Khuyến mãi lắp đặt mạng internet cáp quang FPT tại Hà Tĩnh 2018

///Khuyến mãi lắp đặt mạng internet cáp quang FPT tại Hà Tĩnh 2018

Lắp đặt mạng Internet cáp quang của FPT tại Hà Tĩnh có khuyến mãi gì không, có nhanh chóng không, có được tặng kèm modem wifi không, quy trình thủ tục đăng ký lắp mạng FPT Hà Tĩnh ra sao… là những vấn đề sẽ được chúng tôi thông tin chi tiết trong bài viết này. Mời các bạn cùng theo dõi!

—>> Xem thêm: Khuyến mãi lắp mạng FPT Hải Dương

Lắp mạng FPT Hà Tĩnh

Biển Thiên Cầm – Hà Tĩnh

Trong những năm vừa qua, Hà Tĩnh là một trong những tỉnh thành có nhiều bước tiến vượt bậc về kinh tế, đem lại nhiều thay đổi cho đời sống người dân tại đây, cũng như góp phần giúp cho đất nước ngày càng phồn vinh, giàu đẹp hơn. Cùng với sự phát triển đi lên của kinh tế, nhu cầu sử dụng các dịch vụ tiện ích của người dân cũng phát triển theo, trong đó có nhu cầu lắp đặt mạng Internet với tốc độ cao hơn, đường truyền ổn định hơn.

Nếu như trước đây, khi công nghệ viễn thông chưa phát triển, người dân Hà Tĩnh thường lựa chọn lắp đặt mạng cáp đồng ADSL thì nay, với sự gia nhập của mạng cáp quang, điển hình là mạng cáp quang FPT với tốc độ truy cập siêu nhanh, đường truyền ổn định, xu hướng lắp đặt mạng của người dân Hà Tĩnh đã chuyển từ cáp đồng ADSL sang mạng cáp quang FPT. Xem thêm khuyến mãi lắp mạng FPT Lâm Đồng

Khi lắp đặt mạng cáp quang FPT, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề mạng chậm, chập chờn, lag giật như trước vì mạng cáp quang đảm bảo chất lượng đường truyền và tốc độ truy cập mạng siêu nhanh, đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Khuyến mãi lắp mạng FPT Hà Tĩnh 2018

Đáp ứng nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang tại Hà Tĩnh, FPT Telecom đã triển khai cung cấp rất nhiều gói cước cáp quang với cước phí hàng tháng khác nhau, tốc độ truy cập mạng khác nhau, cho phép người dùng thoải mái lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng Internet của mình.

1. Các gói cước cáp quang FPT Hà Tĩnh dành cho cá nhân

Không chỉ vậy, FPT Telecom còn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, nhiều hoạt động chăm sóc khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ mạng Internet FPT như hỗ trợ online, tặng quà, kiểm tra thiết bị miễn phí tại nhà… tạo được nhiều dấu ấn tích cực ở khách hàng.
Chương trình khuyến mãi khi lắp mạng cáp qung FPT

a. Nếu bạn chỉ đăng ký lắp đặt dịch vụ internet cáp quang

goi cuoc cap quang fpt tai cac tinh

Khuyến mại trong tháng

– Miễn phí thiết bị Wifi + lắp đặt + cài đặt dịch vụ

– Trả trước 06 tháng: Miễn phí hòa mạng (nếu bạn không có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt đặt cọc 600.000đ)

– Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + không cần đặt cọc + tặng 01 tháng cước thứ 13

b. Nếu bạn đăng ký cả 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình

goi cuoc combo internet va truyen hinh cap tai cac tinh

– Phí hòa mạng 600.000đ

– Miễn phí thiết bị Modem Wifi + đầu thu FPT HD

– Trả trước 06 tháng bạn được tặng 01 tháng và tháng thứ 07

– Trả trước 12 tháng: Giảm 50% phí hòa mạng + tặng 02 tháng cước

2. Các gói cước cáp quang FPT Hà Tĩnh cho Doanh nghiệp

FPT Telecom thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi với ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng Hà Tĩnh đăng ký sử dụng dịch vụ cáp quang Internet của FPT, để Quý khách có thể sử dụng mạng với giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất có thể.

goi cuoc cap quang fpt cho cong ty tai cac tinh

Đặc biệt :

– Hổ trợ Router wifi 1 cổng hoặc 4 cổng tùy theo gói cước.
– Chúng tôi có nhân viên tư vấn tại nhà.
– Lắp đặt Internet nhanh chóng

Đăng ký lắp đặt trực tuyến qua mẫu sau:

Tên cá nhân/Doanh nghiệp (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ lắp đặt (*)

Đăng ký dịch vụ:
Dịch vụ cáp quang FPT cho gia đình
Combo bao gồm cáp quang + truyền hình FPT
Dịch vụ cáp quang FPT cho Doanh nghiệp

Quy trình thủ tục lắp đặt internet FPT Hà Tĩnh nhanh chóng

Để rút ngắn thời gian chờ đợi, giúp các khách hàng đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT nhanh chóng hơn, FPT Telecom đã rút ngắn quy trình thủ tục lắp đặt mạng cáp quang FPT, cũng như đơn giản hóa việc chuẩn bị các hồ sơ, thủ tục đăng ký lắp đặt mạng.

Cụ thể, khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT chỉ cần gọi điện đến Hotline FPT Hà Tĩnh, các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu lắp đặt mạng Internet của Quý khách, sau khi khảo sát hạ tầng FPT tại địa chỉ khách hàng muốn lắp mạng sẽ báo lại kết quả và tư vấn gói cước mạng Internet phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nếu khách hàng đồng ý lắp đặt mạng, nhân viên kỹ thuật của FPT sẽ đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp ký kết hợp đồng và triển khai lắp mạng, bàn giao nghiệm thu hợp đồng cho khách hàng, để bạn có thể nhanh chóng sử dụng mạng Internet cho công việc kinh doanh, học tập…

—>>Xem thêm Khuyến mãi lắp mạng FPT Đắk Nông

Khuyến mãi lắp đặt mạng internet cáp quang FPT tại Hà Tĩnh 2018
5 (100%) 1 đánh giá

Đặt câu hỏi và góp ý dịch vụ

avatar