Lắp mạng internet cáp quang FPT tại Cà Mau có ngay Wifi miễn phí

Thông tin khuyến mãi khi đăng ký lắp mạng FPT Cà Mau, chi tiết các gói cước cáp quang cho gia đình và công ty, thủ tục và quy trình lắp đặt mạng internet cáp quang của FPT tại Cà Mau sẽ có trong bài viết này. Mời bạn theo dõi:

Cà Mau là một tỉnh có vị trí địa lý đặc biệt, thuận lợi cho việc giao lưu, hợp tác phát triển kinh tế với các nước khác trong khu vực Đông Nam Á. Chính vì vậy, nhu cầu lắp đặt mạng Internet được người dân Cà Mau hết sức quan tâm, chú ý vì đây là một trong những yếu tố đóng vai trò không nhỏ trong việc phát triển kinh tế cũng như đời sống văn hóa, xã hội tại đây.

Lắp mạng FPT Cà Mau

Lắp mạng FPT Cà Mau

Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ mạng Internet, FPT Telecom là đơn vị được người dùng đánh giá cao về chất lượng mạng cũng như các chính sách hỗ trợ người sử dụng. Đặc biệt, khi lắp mạng FPT Cà Mau, Quý khách hàng không chỉ được trải nghiệm dịch vụ mạng chất lượng nhất Việt Nam mà còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Khuyến mãi lắp mạng FPT Cà Mau 2018

Lựa chọn sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, khách hàng trên cả nước nói chung và tại Cà Mau nói riêng sẽ được trải nghiệm công nghệ cáp quang hiện đại nhất, với tốc độ truy cập mạng siêu nhanh, đường truyền vô cùng ổn định, ít bị nhiễu và có thể truyền xa hơn hẳn mạng ADSL truyền thống.

Không chỉ vậy, đăng ký lắp đặt mạng cáp quang của FPT tại Cà Mau, người dùng còn có thể thoải mái lựa chọn đăng ký gói cước mạng Internet, gói cước combo gồm mạng Internet và Truyền hình thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách tài chính của mình. Dưới đây là các gói cước Internet FPT đang triển khai cung cấp phục vụ nhu cầu của người sử dụng.

1. Lắp đặt mạng cho Cá nhân và Hộ gia đình tại Cà Mau

Các cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng mạng internet có thể lựa chọn đăng ký các gói cước F2, F3, F4, F5 để sở hữu ngay đường truyền cáp quang giá rẻ, với tốc độ truy cập mạng siêu nhanh với giá cước chỉ từ 200.000 đồng/tháng trở lên. Các gói cước mạng cáp quang của FPT dành cho cá nhân, hộ gia đình đêu có băng thông đa dạng, đáp ứng nhu cầu truy cập của mọi gia đình.

a. Nếu bạn chỉ đăng ký lắp đặt dịch vụ internet cáp quang

goi cuoc cap quang fpt tai cac tinh

b. Nếu bạn đăng ký cả 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình

goi cuoc combo internet va truyen hinh cap tai cac tinh

Đặc biệt, nhà mạng FPT còn cung cấp thêm các gói cước combo bao gồm cả dịch vụ Internet và dịch vụ truyền hình thông minh, giúp đem đến cho bạn rất nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị chỉ với chiếc tivi của chính gia đình bạn ngay tại ngôi nhà thân yêu. Xem thêm khuyến mãi lắp mạng FPT Thái Bình

2. Lắp đặt internet FPT Cà Mau cho Doanh nghiệp, Công ty

Bên cạnh các gói cước và ưu đãi dành cho hộ gia đình, cá nhân, FPT Telecom cũng triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho nhóm khách hàng là các doanh nghiệp, công ty, hộ kinh doanh có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng Internet phục vụ cho công việc.

goi cuoc cap quang fpt cho cong ty tai cac tinh

Các gói cước mạng Internet của FPT dành cho doanh nghiệp đều có ưu điểm là giá thành rẻ, đường truyền ổn định, tốc độ cao, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mọi cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp trong công việc kinh doanh, giúp nâng cao hiệu suất làm việc.

Quy trình đăng ký lắp mạng tại Cà Mau

Khách hàng có nhu cầu lắp mạng FPT tại Cà Mau chỉ cần gọi điện đến số Tổng đài FPT và cung cấp thông tin cá nhân cùng địa chỉ lắp đặt, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và cử nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đến khu vực của bạn để khảo sát tình hình lắp đặt mạng.

Sau khi có kết quả khảo sát, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng qua điện thoại và hẹn lịch ký hợp đồng. Sau khi ký kết hợp đồng giữa hai bên, nhân viên kỹ thuật FPT sẽ tiến hành lắp mạng và nghiệm thu cho khách hàng để bạn có thể nhanh chóng sử dụng mạng Internet cho công việc của mình.

Xem thêm đánh giá cáp quang FPT tại đây

Lắp mạng internet cáp quang FPT tại Cà Mau có ngay Wifi miễn phí
5 (100%) 1 đánh giá

About the Author:

Tôi là Huy Dương, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại FPT Telecom. Và hiện tại chịu trách nhiệm chính nội dung xuất bản trên website internetfpt.vn. Liên hệ với tôi tại: Google PlusTwitter
avatar