Bảng giá các gói cước Internet của FPT 2018

//Bảng giá các gói cước Internet của FPT 2018

Nhằm giúp người dùng có thể lựa chọn được gói cước Internet FPT phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về các gói cước Internet của FPT và bảng giá cước Internet FPT mới nhất 2017. Mời các bạn cùng theo dõi!

Mạng Internet ngày càng khẳng định được vai trò, vị trí quan trọng trong đời sống con người hiện nay. Với mạng Internet, người dùng có thể tiếp cận với vô vàn các thông tin thuộc mọi lĩnh vực khác nhau vô cùng phong phú đa dạng, có thể kết nối mọi người với nhau trên khắp thế giới, cũng như đem đến cho người dùng rất nhiều cơ hội tìm kiếm tri thức, thúc đẩy năng suất làm việc hay có được những giây phút giải trí trực tuyến trên mạng Internet vô cùng thú vị, hấp dẫn…

gói cước internet fpt

Tìm hiểu các gói cước Internet FPT mới nhất 2017

Để có thể sử dụng được kết nối mạng Internet cho công việc, học tập hay giải trí, người dùng cần đăng ký lắp đặt mạng Internet tại gia đình, nơi ở cũng như nơi làm việc, kinh doanh… của mình. Đáp ứng nhu cầu này của người dùng Việt, hiện tại có rất nhiều đơn vị kinh doanh cung cấp dịch vụ đăng ký lắp đặt mạng Internet ra đời, với chất lượng dịch vụ khá đồng đều.

Click xem khuyến mãi

Tuy nhiên, nếu xem xét trên các tiêu chí chung cả về chất lượng mạng Internet, cũng như chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng cùng với giá cước thì dịch vụ Internet FPT cung cấp được người dùng đánh giá cao nhất.

Thông tin về các gói cước Internet của FPT

Đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng của đông đảo người dùng hiện nay, nhà mạng FPT đã triển khai cung cấp rất nhiều gói Internet FPT với tốc độ đường truyền khác nhau, giá cước đăng ký lắp đặt khác nhau… để người dùng lựa chọn cho phù hợp nhất với nhu cầu dùng mạng, cùng khả năng chi trả cước phí hàng tháng của khách hàng.

1. Các gói cước Internet FPT phù hợp với Cá nhân, gia đình

Ngoài các gói cước mạng Internet thông dụng do FPT cung cấp, người dùng còn có thể lựa chọn đăng ký lắp đặt mạng Internet cáp quang của FPT, với các đặc điểm vượt trội hơn cả về tốc độ truy cập mạng, chất lượng đường truyền cũng như cước phí hàng tháng. Dưới đây là thông tin về các gói cước FPT Internet cáp quang và bảng giá cước Internet FPT mạng cáp quang mà bạn có thể tham khảo:

Bảng giá cước internet FPT cho Cá nhân, gia đình
 Gói cước F5 F4 F3 F2
Tốc độ (Down/Up) 27Mbps 35Mbps 45Mbps 55Mbps
Thiết bị kèm theo Modem Wifi băng tần kép
Click để xem khuyến mãi mới nhất

2. Bảng giá cước internet FPT cho Công ty, quán Game

Đối với nhóm khách hàng là các tổ chức, công ty, doanh nghiệp và các Game Center thì tốc độ đường truyền internet đòi hỏi phải cực cao, cực kỳ ổn định và tốc độ quốc tế tốt. FPT Telecom cung cấp các gói cước internet như bên dưới, mời bạn tham khảo:

Bảng giá cước internet FPT cho Công ty, quán Game

bang gia cap quang fpt cho cong ty quan game

Xem Khuyến mãi khi lắp đặt mạng Internet của FPT:

Tại khu vực Hà Nội

Tại khu vực TP HCM

Tại khu vực Miền Bắc

Tại khu vực Miền Trung

Tại khu vực Tây Nguyên

Tại khu vực Miền Nam

Quý khách hàng có câu hỏi hoặc góp ý dịch vụ tới FPT Telecom mời comment bên dưới, tư vấn viên sẽ trả lời chi tiết!

F5, F4, F3, F2 là các gói Internet của FPT cáp quang dành cho nhóm khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có thói quen sử dụng Internet chủ yếu phục vụ cho mục đích giải trí, học tập và làm việc tại nhà với số lượng thiết bị truy cập Internet cùng lúc từ 1 đến 5 thiết bị. Các gói cước này đều có tốc độ truy cập mạng cùng với giá cước trọn gói hàng tháng phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả cước phí của khách hàng.

giá cước internet fpt

Khách hàng có thể lựa chọn các gói cước Internet của FPT

Tùy theo nhu cầu sử dụng, số lượng thiết bị truy cập mạng cùng với khả năng chi trả tiền mạng hàng tháng mà các khách hàng cân nhắc lựa chọn đăng ký lắp đặt các gói cước FPT Internet phù hợp nhất. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Hotline FPT Telecom để được tư vấn chi tiết về gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng, cùng bảng giá Internet FPT hàng tháng cũng như thủ tục, quy trình lắp đặt mạng FPT nhanh chóng, đơn giản nhất.

–>>Click để xem Khuyến mãi Lắp mạng FPT Biên Hòa

Trên đây là những thông tin chi tiết về các gói mạng Internet của FPT, bao gồm bảng giá cước phí cài đặt, đăng ký lắp đặt gói cước, cước phí duy trì mạng hàng tháng, cũng như quy trình thủ tục đăng ký lắp mạng Inernet FPT mà các khách hàng có thể tham khảo. Từ đó lựa chọn được cho mình những gói cước Internet FPT có tốc độ truy cập mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như có cước phí duy trì phù hợp với khả năng chi trả hàng tháng của bạn.

Bảng giá các gói cước Internet của FPT 2018
5 (100%) 7 đánh giás

Đăng bởi |Chuyên mục: FPT Telecom|15 Comments

Đặt câu hỏi và góp ý dịch vụ

avatar
Linh
Guest
Linh

Gia đình e đang lắp gói cước mà có sử dụng các dịch vụ xem phim bộ và các chương trình ca nhạc giải trí với giá khoảng 120000. Giờ gia đình em muốn lắp thêm wifi nữa thì có các gói cước nào ạ?

kim
Guest
kim

sao ko thấy giá cước gói dành cho gia đình v

Anh Thư
Guest
Anh Thư

Cho em hỏi tại sao nhà trọ em sử dụng gói 22Mb mà lại tới 220k v ạ? Em chỉ sử dụng gói Internet và không có truyền hình ạ.

Tùng
Guest
Tùng

Cho e hỏi,muốn lắp đặt wifi và truyền hình thì tháng bao nhiêu vậy a.

Mùa
Guest
Mùa

Diên thoai m muon vao xem cac video dc thi nen dung goi cuoc nao a

Qúy Nguyễn
Guest
Qúy Nguyễn

Cho mình hỏi muốn thay đổi gói cước fpt thì phải làm thủ tục gì

trackback

[…] cáp quang của FPT, Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong số rất nhiều gói cước internet FPT như […]

Tran thi Tuoi
Guest
Tran thi Tuoi

gia dinh toi dang su dung goi cuoc f4 cho wifi, bay gio muon them phan TV nua thi gia cuoc la bao nhieu. ?Dia chi 416/25 duong quang ham phuong 5 go vap cam on nhieu.

Tran thi Tuoi
Guest
Tran thi Tuoi

so Dt lien he:0935431257

Tung
Guest
Tung

Mạng lag đéo chịu được @@

Hùng Lê
Guest
Hùng Lê

Xin chào, mình đang có nhu cầu lắp đặt internet gói hộ gia đình , địa chỉ ở Vĩnh Tường-Vĩnh Phúc .
Vui lòng liên hệ tư vấn giúp mình về quy trình lắp đặt và các gói cước/khuyễn mãi đi kèm nhé.
Cảm ơn !

Dương
Guest
Dương

Gói f4;3;2;1 giá từng gói là bao nhiêu tiền ví dụ: gói f4 sau khi lắp đặt xong thì hết bao nhiêu tiền

Hoang
Guest
Hoang

22 mb ko truyền hình mà 220k là sao