Khuyến mãi lắp mạng internet cáp quang FPT tại Hải Dương 2018

Cáp quang FPT Hải Dương với giá cước chỉ từ 200.000 đồng/tháng, miễn phí 100%lắp đặt, tặng thiết bị Modem Wifi 2 râu 4 port chuyên dụng, tặng tháng cước cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Hãy theo dõi bài viết sau để xem chi tiết các khuyến mãi và đăng ký lắp mạng FPT Hải Dương nhé.

Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc lắp đặt mạng Internet là điều cần thiết cho mọi gia đình, mọi cơ quan, văn phòng, doanh nghiệp nói chung và người dùng mạng tại Hải Dương nói riêng. Việc lắp đặt mạng Internet không chỉ giúp các cá nhân có thể thoải mái giải trí online, phục vụ cho công việc, tìm kiếm tài liệu học tập… mà còn giúp các công ty, cơ quan, doanh nghiệp nâng cao hiệu suất lao động, công việc của mình cao hơn.

Lắp mạng FPT Hải Dương

Vải Thiều – Thanh Hà – Hải Dương

Đáp ứng nhu cầu lắp đặt mạng Internet ngày càng tăng của người dùng, FPT Telecom triển khai cung cấp rất nhiều gói cước trên toàn tỉnh Hải Dương, đem đến khách hàng rất nhiều trải nghiệm thú vị với các gói cước internet FPT chất lượng ổn định, đường truyền xa, ít nhiễu, không bị suy hao tín hiệu vì những yếu tố bên ngoài như thời tiết, môi trường.

Khuyến mãi lắp mạng FPT Hải Dương 2018

Dịch vụ mạng internet của FPT đảm bảo cung cấp cho người dùng tốc độ download và upload cân bằng, nhanh gấp 200 lần so với công nghệ cáp đồng ADSL truyền thống, đảm bảo tối đa trải nghiệm online của người dùng luôn ở mức cao nhất có thể.

1. Các gói cáp quang dành cho Cá nhân, Hộ gia đình tại Hải Dương

Đáp ứng nhu cầu truy cập mạng Internet của nhiều cá nhân, gia đình hiện nay tại Hải Dương, nhà mạng FPT Telecom đã triển khai cung cấp rất nhiều gói cước dành cho nhóm đối tượng khách hàng này, với cước phí lắp đặt và duy trì gói cước khác nhau, phù hợp với tần suất và thói quen sử dụng mạng của mỗi khách hàng.

a. Nếu bạn chỉ đăng ký lắp đặt dịch vụ internet cáp quang

goi cuoc cap quang fpt tai cac tinh

b. Nếu bạn đăng ký cả 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình

goi cuoc combo internet va truyen hinh cap tai cac tinh

Khi lắp đặt dịch vụ, các gia đình sẽ được miễn phí cước lắp đặt mạng nếu trả trước tiền cước mạng từ 6 tháng 12 tháng. Ngoài ra, với thuê bao đăng ký trả trước 6 tháng cước phí còn được miễn phí cước tháng thứ 7, với khách hàng đóng trước 12 tháng sẽ được miễn phí 2 tháng cước thứ 13 và 14, giúp bạn tiết kiệm tối đa cước phí. Xem thêm: Khuyến mãi lắp cáp quang FPT Hải Phòng

2. Các gói cước dành cho Doanh nghiệp, phòng Nét tại Hải Dương

Với các khách hàng nằm trong nhóm doanh nghiệp, hộ kinh doanh…, khi lắp đặt mạng cáp quang, FPT Telecom cũng đã triển khai rất nhiều gói cước có sức chịu tải cao, tốc độ truy cập mạng nhanh, cùng đương truyền ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng mạng trong kinh doanh, làm việc của các cơ quan, công ty, văn phòng.

goi cuoc cap quang fpt cho cong ty tai cac tinh

Gửi thông tin đăng ký lắp đặt tại đây:

Đăng ký lắp đặt trực tuyến qua mẫu sau:

Tên cá nhân/Doanh nghiệp (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ lắp đặt (*)

Đăng ký dịch vụ:
Dịch vụ cáp quang FPT cho gia đình
Combo bao gồm cáp quang + truyền hình FPT
Dịch vụ cáp quang FPT cho Doanh nghiệp

Cũng giống như chương trình khuyến mãi áp dụng cho các Cá nhân và Hộ gia đình, các Doanh nghiệp và hộ kinh doanh tại Hải Dương khi đăng ký lắp mạng FPT sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn khi tiến hành trả trước cước phí lắp mạng.

Quy trình thủ tục đăng ký lắp tại Hải Dương

Nếu Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp mạng cáp quang của FPT tại Hải Dương, Quý khách chỉ cần liên hệ với số điện thoại Hotline, các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra xem khu vực của khách hàng có hạ tầng FPT hay không và tư vấn chi tiết cho khách hàng các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên kinh doanh sẽ mang hợp đồng đến tận địa chỉ cần lắp đặt mạng, sau đó tư vấn cho khách một lần nữa chương trình khuyến mãi gói cước hiện hành, và ký kết hợp đồng. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt mạng 1 – 3 ngày sau khi ký hợp đồng.

===>> Xem thêm: Khuyến mãi lắp mạng FPT Quảng Ninh

Khuyến mãi lắp mạng internet cáp quang FPT tại Hải Dương 2018
5 (100%) 1 đánh giá

About the Author:

Tôi là Huy Dương, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại FPT Telecom. Và hiện tại chịu trách nhiệm chính nội dung xuất bản trên website internetfpt.vn. Liên hệ với tôi tại: Google PlusTwitter
avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Đức NamKhánh Trình Recent comment authors
Khánh Trình
Guest
Khánh Trình

Cho e hỏi e ở trọ thì có phải đặt cọc ko ạ? E ở Nam Sách – Hải Dương, e muốn dùng gói nào có Ping ổn định để chơi game ko bị lag. E dùng điện thoại và nhu cầu chủ yếu là chơi game và xem phim.

Đức Nam
Guest
Đức Nam

Cũng câu hỏi tương tự! Mong FPT trả lời!