Hi FPT: Tìm hiểu Những tính năng mới nhất của ứng dụng

Là một trong những nhà cung cấp mạng uy tín hàng đầu tại việt nam hiện nay, FPT Telecom không chỉ sở hữu một cơ sở hạ tầng đồng bộ với những công nghệ hiện đại nhất mà còn phát triển nhiều ứng dụng hữu ích. Một trong số những ứng dụng được nhiều người quan tâm nhất đó chính là Hi FPT, ứng dụng quản lý mạng internet trên điện thoại.

Hi FPT với nhiều tiện ích vô cùng độc đáo đã tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng quản lý được đường truyền internet của mình một cách hiệu quả nhất. Với phiên bản mới được ra mắt gần đây thì Hi FPT còn được bổ sung thêm nhiều tính năng, giúp cho người dùng chủ động quản lý các giao dịch cùng nhiều tác vụ cần thiết khác ngay trên chính chiếc điện thoại thông minh.

Ứng dụng Hi FPT

Ứng dụng quản lý mạng internet Hi FPT

Ứng dụng này tuy mới được ra mắt vào năm 2016 nhưng đã chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng. Sử dụng Hi FPT, quý khách hàng sẽ được nâng cao các trải nghiệm của mình với chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo nhất của nhà mạng FPT.

Trong phiên bản Ứng dụng Hi FPT 4.4, ứng dụng này đã được lột xác hoàn toàn khi thay đổi toàn bộ giao diện theo hướng thân thiện, cá nhân hóa trải nghiệm người dùng. Đặc biệt, có đến 7 tính năng mới đã được đội ngũ chuyên gia công nghệ, kỹ thuật của FPT phát triển và cập nhật trên ứng dụng, gồm có: quản lý thanh toán, công cụ quản lý modem, tính năng liên hệ, tìm điểm giao dịch, tích hợp lịch phát sóng truyền hình, bổ sung mục góp ý cho khách hàng và nâng cấp mục thông báo.

Link tải ứng dụng:

Qua đó, bên cạnh tổng đài mạng FPT 1900.6600 quý khách hàng có thể đóng góp những ý kiến cá nhân của mình và phản hồi trực tiếp trong mục góp ý để cho đội ngũ kỹ thuật tiếp thu và cải thiện ứng dụng theo đa số yêu cầu của khán giả. Ngoài ra khách hàng còn có thể yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật khi mạng FPT bị lỗi ngay trên ứng dụng Hi FPT này

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán trực tuyến ngày càng gia tăng của người sử dụng dịch vụ internet, ứng dụng Hi FPT còn hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền cước chủ động hàng tháng bằng thẻ visa, hơn nữa, quý khách còn có thể xem chi tiết và quản lý cước sử dụng trong 3 tháng liên tục ở mục quản lý thanh toán.

Với tính năng quản lý modem, bên cạnh các thao tác có sẵn như là bật/tắt wifi, thay đổi mật khẩu thường thấy thì ở phiên bản mới này, người dùng còn cập nhật thêm nhiều thông tin như loại modem và thiết bị mới nhất của FPT để có thể mua mới và nâng cấp kịp thời.

Những tính năng mới nhất của ứng dụng Hi FPT

Những tính năng mới nhất của ứng dụng Hi FPT

Nếu như ở các phiên bản trước thì khách hàng chỉ có thể tự tìm kiếm các điểm giao dịch của FPT Telecom trên bản đồ thì trong phiên bản mới này, tính năng tìm kiếm được tích hợp với chỉ dẫn đường cho độ chính xác cao nên người dùng có thể định vị dễ dàng và tìm con đường đi ngắn nhất từ một vị trí nào đó đến văn phòng giao dịch của nhà mạng.

Trong mục thông báo liên tục được cập nhật các thông tin mới nhất về thanh toán, chương trình khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng và chương trình quản lý mạng trên điện thoại,… Từ đó quý khách nắm bắt kịp thời những thay đổi mới nhất và điều chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu dùng thực tế của mình.

Bên cạnh đó quý khách cũng không còn lo lắng mình có thể bỏ lỡ các chương trình yêu thích trên truyền hình FPT vì ứng dụng Hi FPT luôn cập nhật nhanh chóng lịch phát sóng mới nhất trên các kênh của các chương trình hiện đang phát trực tiếp, qua đó giúp quý khách theo dõi một cách dễ dàng hơn.

Với phiên bản 4.4 này, quý khách còn có thể xem hóa đơn điện tử trực tuyến sau khi quý khách hàng đã thanh toán thành công và in hóa đơn khi cần. Dự kiến trong các phiên bản tiếp theo, ứng dụng sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều tính năng khác nữa giúp tăng khả năng tương tác giữa người dùng và nhà cung cấp dịch vụ internet.

Chỉ cần cài đặt Hi FPT trên chiếc điện thoại thông minh là mọi giao dịch, kết nối đều được hoàn thành nhanh chóng chỉ sau một vài cú chạm. Do đó nếu đã lắp đặt đường truyền internet của FPT Telecom thì bạn hãy đến với Hi FPT để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

Hi FPT: Tìm hiểu Những tính năng mới nhất của ứng dụng
Đánh giá bài viết

About the Author:

Tôi là Huy Dương, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại FPT Telecom. Và hiện tại chịu trách nhiệm chính nội dung xuất bản trên website internetfpt.vn. Liên hệ với tôi tại: Google PlusTwitter
avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Trần Văn Quyết Recent comment authors
Trần Văn Quyết
Guest
Trần Văn Quyết

Sử dụng chức năng bật, tắt wifi có cần lưu ý vấn đề gì không