Khuyến mãi lắp mạng internet cáp quang FPT tại Lào Cai 2018

Đăng ký lắp mạng FPT Lào Cai khách hàng sẽ được sở hữu đường truyền mạng siêu ổn định, tốc độ siêu nhanh với giá cước siêu rẻ cùng nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ mạng FPT Telecom. Còn chần chừ gì nữa mà không khám phá ngay thông tin về chương trình khuyến mãi của FPT dành cho người dùng tại Lào Cai ngay trong bài viết dưới đây?

Lắp mạng FPT Lào Cai

Khuyến mãi lắp mạng FPT Lào Cai

FPT Telecom cung cấp rất nhiều gói cước Internet cáp quang dành cho từng nhóm khách hàng riêng biệt, bao gồm nhóm khách hàng cá nhân, hộ gia đình, nhóm khách hàng là doanh nghiệp, công ty, hộ kinh doanh, và nhóm khách hàng hộ gia đình đăng ký cả dịch vụ Truyền hình thông minh và dịch vụ Internet với nhiều ưu đãi hấp dẫn về cước phí trọn gói hàng tháng. Dưới đây là chi tiết các gói cước FPT dành cho các khách hàng đăng ký lắp đặt mạng.

1. Lắp mạng cáp quang cho Cá nhân và Hộ gia đình

Khách hàng sinh sống, học tập, công tác tại Lào Cai có thể đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT tại Lào Cao tốc độ cao với chi phí hàng tháng chỉ từ 220.000 đồng/tháng. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt truyền hình FPT Lào Cai thì có thể lựa chọn đăng ký cùng 1 lúc để được ưu đãi nhiều về giá cước cũng như các món quà giá trị tặng kèm theo gói combo 2 trong 1.

a. Nếu bạn chỉ đăng ký lắp đặt dịch vụ internet cáp quang

goi cuoc cap quang fpt tai cac tinh

b. Nếu bạn đăng ký cả 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình

goi cuoc combo internet va truyen hinh cap tai cac tinh

2. Lắp đặt cáp quang cho Doanh nghiệp và phòng Nét

goi cuoc cap quang fpt cho cong ty tai cac tinh

Gửi thông tin đăng ký dịch vụ cho chúng tôi tại đây:

Đăng ký lắp đặt trực tuyến qua mẫu sau:

Tên cá nhân/Doanh nghiệp (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ lắp đặt (*)

Đăng ký dịch vụ:
Dịch vụ cáp quang FPT cho gia đình
Combo bao gồm cáp quang + truyền hình FPT
Dịch vụ cáp quang FPT cho Doanh nghiệp

Các khu vực có hạ tầng cáp quang của FPT tại Lào Cai

Đáp ứng nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng internet của người dân tại Lào Cai, tính đến thời điểm hiện tại, nhà mạng FPT Telecom đã triển khai hạ tầng mạng internet tại các khu vực thành phố Lào Cai với các phường: Phường Pom Hán, phường Bắc Cường, phường Cốc Lếu, phường Nam Cường, phường Kim Tân, phường Duyên Hải, phường Bắc Lệnh, phường Phố Mới.

Để biết chính xác khu vực mình muốn đăng ký lắp mạng đã có hạ tầng hay chưa, Quý khách chỉ cần gọi đến số điện thoại tổng đài của chúng tôi và cung cấp thông tin địa chỉ chính xác, các nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra hệ thống xem địa chỉ khách hàng muốn lắp mạng đã có cáp hay chưa và báo ại cho Quý khách.

Cáp quang FPT Lào Cai

Thủ tục đăng ký lắp mạng tại Lào Cai

Về thủ tục đăng ký lắp đặt mạng FPT tại Lào Cai, khách hàng chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân bản sao cùng với bản sao hộ khẩu (nếu là khách hàng cá nhân) và giấy phép kinh doanh bản sao (nếu đăng ký lắp mạng cho cơ quan, văn phòng, doanh nghiệp)

Về quy trình Đăng ký và triển khai lắp đặt mạng Internet, khách hàng chỉ cần liên hệ với số điện thoại Hotline chi nhánh Lào Cai sẽ được các nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn chi tiết cách đăng ký sử dụng dịch vụ và Hỗ trợ làm hợp đồng tại gia đình, nơi ở, công ty… Nhân viên kinh doanh của FPT Lào Cai sẽ mang hợp đồng đến tận địa chỉ Quý khách muốn lắp mạng để ký kết. Sau đó 1 – 3 ngày, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để tiến hành kéo cáp, lắp đặt mạng internet cho bạn

—>> Xem thêm: Khuyến mãi lắp mạng FPT Lạng Sơn

Khuyến mãi lắp mạng internet cáp quang FPT tại Lào Cai 2018
5 (100%) 1 đánh giá

About the Author:

Tôi là Huy Dương, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại FPT Telecom. Và hiện tại chịu trách nhiệm chính nội dung xuất bản trên website internetfpt.vn. Liên hệ với tôi tại: Google PlusTwitter
avatar