Khuyến mãi lắp đặt mạng internet cáp quang FPT tại Quảng Ngãi 2018

Đáp ứng nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT của khách hàng tại Quảng Ngãi, FPT Telecom đã triển khai cung cấp rất nhiều gói cước internet cáp quang giá rẻ cùng nhiều chương trình khuyến mãi siêu khủng với ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hãy theo dõi ngay chi tiết khuyến mãi lắp mạng FPT Quảng Ngãi trong bài viết dưới đây!

Lắp mạng FPT Quảng Ngãi

Là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm khu vực miền Trung với sự phát triển mạnh mẽ cả về du lịch, cũng như công nghiệp, do đó, đời sống kinh tế, xã hội, văn hóa – giáo dục của người dân Quảng Ngãi ngày càng được nâng cao. Kéo theo đó là nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí và đăng ký lắp đặt mạng Internet của người dân nơi đây cũng gia tăng và ngày càng đòi hỏi khắt khe hơn.

Khuyến mãi Đăng ký lắp mạng FPT Quảng Ngãi 2018

Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet tốc độ cao, đường truyền ổn định, giá cước rẻ, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tận tâm của người dân tại đây, FPT Quảng Ngãi đã triển khai ngày càng nhiều hạ tầng mạng Internet cũng như cung cấp các gói cước Internet với băng thông ngày càng cao, cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Các gói cước đang được triển khai tại Quảng Ngãi:

Không chỉ triển khai hạ tầng Internet FPT tại nhiều địa điểm tỉnh Quảng Ngãi, FPT Telecom chi nhánh Quảng Ngãi còn cung cấp rất nhiều gói cước dành cho từng nhóm khách hàng sử dụng khác nhau, đáp ứng nhu cầu đăng ký gói cước Internet tốc độ cao, giá cước rẻ của khách hàng. Thông tin cụ thể về các gói cước mạng internet như sau:

1. Gói cước cáp quang cho Hộ gia đình và Cá Nhân

Với khách hàng là cá nhân, hộ gia đình tại Quảng Ngãi, chúng tôi triển khai cung cấp các gói cước cáp quang có tốc độ truy cập mạng từ 22Mbps đến 40Mbps, cước phí dao động từ chưa đến 200.000đồng – 450.000 đồng/tháng sử dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng và tài chính ngân sách của mỗi gia đình.

a. Nếu bạn chỉ đăng ký lắp đặt dịch vụ internet cáp quang

goi cuoc cap quang fpt tai cac tinh

b. Nếu bạn đăng ký cả 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình

goi cuoc combo internet va truyen hinh cap tai cac tinh

2. Gói cước cáp quang cho Công ty, quán Game

Với khách hàng là hộ kinh doanh, văn phòng, doanh nghiệp tại Quảng Ngãi, FPT Telecom triển khai cung cấp các gói cước Internet cáp quang có băng thông rộng, tốc độ truy cập mạng từ 45Mbps đến 80Mbps để khách hàng có thể lựa chọn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng mạng của công ty, doanh nghiệp…

goi cuoc cap quang fpt cho cong ty tai cac tinh

Đăng ký sử dụng dịch vụ qua mẫu dưới dây:

Đăng ký lắp đặt trực tuyến qua mẫu sau:

Tên cá nhân/Doanh nghiệp (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ lắp đặt (*)

Đăng ký dịch vụ:
Dịch vụ cáp quang FPT cho gia đình
Combo bao gồm cáp quang + truyền hình FPT
Dịch vụ cáp quang FPT cho Doanh nghiệp

Quy trình thủ tục đăng ký lắp Internet FPT Quảng Ngãi

Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp đặt dịch vụ của chúng tôi, chỉ cần liên hệ với số Hotline là sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn chi tiết, tỉ mỉ mọi thông tin cần biết về dịch vụ Internet cáp quang FPT.

Sau khi lựa chọn được gói cước cáp quang phù hợp, nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ đến tận địa chỉ khách hàng đăng ký lắp đặt mạng theo đúng lịch hẹn và tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang áp dụng thời điểm đăng ký. Khách hàng đồng ý ký hợp đồng, nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn Quý khách làm thủ tục đăng ký. Sau khi ký kết hợp đồng, nhân viên kỹ thuật của FPT sẽ đến địa chỉ khách hàng cung cấp để lắp mạng Internet cho khách hàng.

Cáp quang FPT Quảng Ngãi

Phạm vi lắp đặt cáp quang FPT Quảng Ngãi

Tính đến thời điểm hiện tại, đáp ứng nhu cầu lắp đặt mạng Internet cáp quang của người dân tại Quảng Ngãi, FPT Telecom đã triển khai hạ tầng cáp quang FPT tại các địa chỉ dưới đây:

  • Tại thành phố Quảng Ngãi: phương Nguyễn Nghiêm, phường Trần Hưng Đạo, phường Lê Hồng Phong, phường Nghĩa Lộ, phường Chánh Lộ, phường Nghĩa Chanh, phường Trương Quang Trọng, phường Quảng Phú, phường Trần Phú.
  • Tại huyện Sơn Tịnh
  • Tại xã Nghĩa Dũng
  • Tại xã Nghĩa Dõng

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp mạng FPT Quảng Ngãi, hay nhanh tay gọi điện tới số tổng đài để được chúng tôi tư vấn về các gói cước cáp quang FPT Quảng Ngãi phù hợp với bạn nhất và đăng ký lắp đặt nhé!

===>> Xem thêm: Khuyến mãi lắp mạng FPT Hậu Giang

Khuyến mãi lắp đặt mạng internet cáp quang FPT tại Quảng Ngãi 2018
5 (100%) 4 đánh giás

About the Author:

Tôi là Huy Dương, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại FPT Telecom. Và hiện tại chịu trách nhiệm chính nội dung xuất bản trên website internetfpt.vn. Liên hệ với tôi tại: Google PlusTwitter
avatar