Khuyến mãi đăng ký lắp đặt mạng internet cáp quang FPT tại Tây Ninh 2018

Dịch vụ internet cáp quang FPT tại Tây Ninh được đánh giá là dịch vụ đăng ký lắp đặt mạng tối ưu cả về chất lượng mạng Internet cũng như chất lượng dịch vụ cung cấp. Với dịch vụ này, người dùng tại đây không chỉ được sử dụng mạng Internet tốc độ cao, đường truyền ổn định mà còn được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, cũng như được hưởng các dịch vụ khuyến mãi, hậu mãi, CSKH tốt nhất từ FPT Telecom.

Vì sao cáp quang FPT được ưa chuộng tại Tây Ninh?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ internet cáp quang tại Tây Ninh nhưng FPT Telecom được người dùng đánh giá cao nhất về chất lượng dịch vụ. Dưới đây là những ưu điểm mà bạn có thể tham khảo:

  • Mạng internet cáp quang của FPT Telecom sử dụng công nghệ cáp quang tiên tiến AON/Gpon, được kéo đến tận địa chỉ đăng ký lắp đặt mạng của khách hàng/
  • Tốc độ tải về (Download) và tải lên (Upload) của mạng bằng nhau đem đến cho khách hàng những trải nghiệm online nhanh chóng nhất, không phải chờ đợi lâu
  • Chất lượng tín hiệu mạng ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, chiều dài cáp đến nhà thuê bao; hạn chế tối đa sét đánh lan truyền trên đường dây
  • Hỗ trợ kỹ thuật FPT luôn được đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và phục 24/7/365
Lắp mạng FPT Tây Ninh

Tỉnh Tây Ninh

Với những ưu điểm khác biệt vượt trội so với các nhà cung cấp khác, dịch vụ mạng cáp quang FPT Telecom hiện đang là lựa chọn hàng đầu được các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, trường học, quán game, hộ gia đình, sinh viên tại Tây Ninh.

Khuyến mãi lắp mạng FPT Tây Ninh 2018

Đáp ứng nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng cáp quang tại Tây Ninh, nhà mạng FPT Telecom đã triển khai cung cấp hàng loạt các gói cước mạng Internet cáp quang có cước phí đăng ký rẻ, cũng như tốc độ truy cập mạng, khả năng chịu tải phù hợp với nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như khả năng chi trả cước phí mạng Internet hàng tháng, Quý khách hàng có thể lựa chọn đăng ký lắp đặt một trong số các gói cước dưới đây:

1. Nếu bạn lắp mạng cáp quang cho gia đình

Nếu là khách hàng cá nhân (sinh viên, hộ gia đình) sử dụng Internet chủ yếu cho việc giải trí, học tập với số lượng thiết bị truy cập mạng đồng thời ít không quá nhiều, và có nhu cầu đăng ký lắp đặt một gói cước Internet giá rẻ để tiết kiệm cước phí Internet hàng tháng thì có thể lựa chọn đăng ký lắp đặt một trong số các gói cước Internet cáp quang dành riêng cho hộ gia đình, cá nhân của FPT Telecom bao gồm gói F5, F4, F3 hoặc F2 trong đó với cước phí chỉ từ 220.000 đồng/tháng.

a. Nếu bạn chỉ đăng ký lắp đặt dịch vụ internet cáp quang

goi cuoc cap quang fpt tai cac tinh

b. Nếu bạn đăng ký cả 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình

goi cuoc combo internet va truyen hinh cap tai cac tinh

2. Nếu bạn lắp đặt cáp quang cho Doanh nghiệp

Nếu là khách hàng hộ kinh doanh, cơ quan, công ty văn phòng sử dụng Internet cho việc kinh doanh với số lượng thiết bị truy cập mạng cùng lúc nhiều, đòi hỏi cao về tốc độ truy cập mạng và tốc độ cam kết quốc tế cũng như không giới hạn về cước phí đăng ký lắp đặt Internet hàng tháng thì có thể lựa chọn lắp đặt một trong số các gói cước Internet cáp quang FPT dành cho hộ kinh doanh, cơ quan, doanh nghiệp bao gồm các gói cước như gói FiberPlay, FiberDiamond, FiberSilver, FiberBusiness, FiberPublic.

goi cuoc cap quang fpt cho cong ty tai cac tinh

Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng FPT tại Tây Ninh

Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng cáp quang tại Tây Ninh cũng như trên toàn quốc vô cùng đơn giản nhanh chóng, gọn nhẹ. Sau khi lựa chọn được gói cước Internet phù hợp với nhu cầu sử dụng, Quý khách hàng chỉ cần liên hệ đến số Tổng đài FPT để được tổng đài viên tư vấn hỗ trợ về các thủ tục đăng ký lắp đặt mạng Internet cáp quang.

Sau đó các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khảo sát thực tế địa chỉ lắp đặt cáp quang của khách hàng và tiến hành hỗ trợ ký cam kết lắp đặt mạng Internet ngay tại địa chỉ của quý khách giúp quý khách tiết kiệm thời gian đi lại, công sức.

Thời gian tiến hành lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT Tây Ninh sẽ diễn ra trong khoảng 1 – 3 ngày sau khi ký kết hợp đồng lắp mạng thành công, giúp khách hàng có thể nhanh chóng sử dụng mạng Internet cho việc kinh doanh cũng như sử dụng trong gia đình mà không phải chờ đợi quá lâu.

===>> Xem thêm: Khuyến mãi lắp mạng FPT Ninh Thuận

Khuyến mãi đăng ký lắp đặt mạng internet cáp quang FPT tại Tây Ninh 2018
5 (100%) 2 đánh giás

About the Author:

Tôi là Huy Dương, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại FPT Telecom. Và hiện tại chịu trách nhiệm chính nội dung xuất bản trên website internetfpt.vn. Liên hệ với tôi tại: Google PlusTwitter
avatar