Khuyến mãi Lắp đặt mạng cáp quang FPT tại Bạc Liêu 2018

Lắp mạng FPT Bạc Liêu bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cực lớn như: Miễn phí lắp đặt + miễn phí Wifi + tặng tháng cước,… Ngoài ra chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả các gói cước cáp quang FPT Bạc Liêu hợp lý nhất.

Thời đại cạnh tranh kinh tế ngày càng khốc liệt, internet là thứ không thể thiếu trong bất cứ mặt nào của cuộc sống và công việc. Chỉ cần bạn chậm thông tin 1s, bạn có thể bị thua thiệt nhiều so với những người khác, đặc biệt là đối thủ kinh doanh.

Lắp mạng FPT Bạc Liêu

Chính vì thế, hầu như các công ty và gia đình hiện nay đều lắp mạng, thế nhưng “chọn mạng nào tốt nhất, giá cả phải chăng nhất” chính là điều đầu tiên mà hầu hết khách hàng Bạc Liêu đều quan tâm.

Nằm ở vị trí cực Nam của tổ quốc và tập trung nhiều dân tộc khác nhau cùng sinh sống, tỉnh Bạc Liêu có rất nhiều lợi thế về kinh tế cũng như văn hóa, chính vì thế, internet là một sự gắn kết cần thiết tại nơi đây.

Khuyến mãi lắp mạng FPT Bạc Liêu 2018

Trong công việc, cuộc sống mỗi người đều có lĩnh vực công tác và sinh hoạt khác nhau, do vậy nhu cầu sử dụng các gói cước Internet cũng khác nhau. Chính vì thế, Internet FPT cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn:

1. Lắp đặt cáp quang cho Cá nhân và Hộ gia đình

Đối với các hộ gia đình có nhu cầu lắp đặt truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh, FPT Bạc Liêu có gói cước Combo Internet và truyền hình phù hợp, với 170 kênh phim truyện, hoạt hình, kênh bóng đá, thể thao, thời sự, kinh tế,… phù hợp với mọi đối tượng thành phần, có các gói cước sau:

a. Nếu bạn chỉ đăng ký lắp đặt dịch vụ internet cáp quang

goi cuoc cap quang fpt tai cac tinh

b. Nếu bạn đăng ký cả 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình

goi cuoc combo internet va truyen hinh cap tai cac tinh

2. Lắp mạng internet cho Công ty và quán Game

Tuy nhiên, đối với các hộ kinh doanh hay doanh nghiệp cần sử dụng nhiều thiết bị kết nối mạng thì hiển nhiên 2 gói trên đều không phù hợp, tùy theo số lượng máy tính kết nối, bạn có thể xem xét lựa chọn các gói cước internet FPT sau:

goi cuoc cap quang fpt cho cong ty tai cac tinh

Đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây:

Đăng ký lắp đặt trực tuyến qua mẫu sau:

Tên cá nhân/Doanh nghiệp (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ lắp đặt (*)

Đăng ký dịch vụ:
Dịch vụ cáp quang FPT cho gia đình
Combo bao gồm cáp quang + truyền hình FPT
Dịch vụ cáp quang FPT cho Doanh nghiệp

Lắp mạng cáp quang FPT Bạc Liêu uy tín, chất lượng

1. Dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm gì?

Đánh giá trong lĩnh vực dịch vụ mạng internet hiện nay của Việt Nam, không thể nghi ngờ, FPT có nhiều lợi thế hơn so với các đôi thủ như Vietlel và VNPT cụ thể:

  • Chi phí lắp đặt ban đầu không hề đắt so với Vietlet và rẻ hơn nhiều so với VNPT.
  • Thủ tục đăng ký dịch vụ cực kỳ nhanh gọn.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng và giải đáp thắc mắc.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng, nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ 24/7
  • Phong phú về gói cước lựa chọn.
  • Xem thêm: Khuyến mãi lắp mạng FPT Quảng Ngãi

cáp quang fpt bạc liêu

2. Đánh giá mạng cáp quang FPT tại Bạc Liêu có tốt không?

Là một trong những nhà cung cấp mạng lâu năm và luôn được đánh giá cao, không chỉ vì công tác chăm sóc khác hàng của FPT tốt, mà ngay khả chất lượng sản phẩm cũng luôn được đánh giá cao.

Đối với những người đã sử dụng qua nhiều nhà mạng hiện nay có thể thấy được, mạng FPT luôn có đường truyền tốt, nhanh chóng, tốc độ truyền tải hình ảnh, download game,… đều nhanh nhất trong các nhà mạng hiện nay.

Nhất là khi mà trong giới trẻ hiện nay thì chơi game nhập vai, hành động là một trong những sở thích đang phổ biến hiện tại. Hãy chọn cáp quang của chúng tôi, bạn sẽ luôn giúp được nhân vật của mình được chơi trong trạng thái tốt nhất.

Lắp mạng cáp quang tại Bạc Liêu uy tín, chất lượng nhất, chúng tôi luôn đem đến cho người sử dụng dịch vụ mạng tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay tới Tổng đài FPT để có thể đăng ký lắp mạng FPT Bạc Liêu trong thời gian sớm nhất.

Khuyến mãi Lắp đặt mạng cáp quang FPT tại Bạc Liêu 2018
5 (100%) 2 đánh giás

About the Author:

Tôi là Huy Dương, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại FPT Telecom. Và hiện tại chịu trách nhiệm chính nội dung xuất bản trên website internetfpt.vn. Liên hệ với tôi tại: Google PlusTwitter
avatar