Đăng ký Lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT tại Bình Dương 2018

Đăng ký lắp mạng FPT Bình Dương ở đâu, thủ tục lắp đặt mạng như thế nào, có những gói cước FPT cáp quang nào giá rẻ… là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, đặc biệt là các khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT tại Bình Dương.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, bao gồm ưu điểm khi sử dụng mạng, các gói cước FPT triển khai tại Bình Dương cũng như thủ tục đăng ký, lắp mạng FPT tại Bình Dương. Mời các bạn cùng theo dõi!

Lắp mạng FPT Bình Dương

Khuyến mãi lắp mạng FPT Bình Dương 2018

Hiện tại, nhà mạng FPT Telecom triển khai cung cấp rất nhiều gói cước cáp quang khác nhau. Tuy nhiên, các gói cước này được chia thành 2 nhóm gói chính, là nhóm gói cước Internet cáp quang dành cho cá nhân, hộ gia đình và nhóm gói cước Internet dành cho hộ kinh doanh, công ty, doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

1. Lắp đặt mạng cho Cá nhân, Hộ gia đình tại Bình Dương

Các gói cước cáp quang FPT dành cho cá nhân, hộ gia đình bao gồm các gói cước F5, F4, F3 và F2, với tốc độ truy cập mạng theo thứ tự từ 22Mbps, 27Mbps, 35Mbps và 45Mbps, có cước phí trọn gói hàng tháng lần lượt là 220.000 đồng/tháng, 250.000 đồng/tháng, 280.000 đồng/tháng và 370.000 đồng/tháng.

Gói cước internet tại Bình Dương

2. Lắp mạng Internet cho Công ty, quán Game tại Bình Dương

Các gói cước Internet cáp quang FPT dành cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp, quán net bao gồm các gói cước FiberBusiness, FiberPlay, FiberPublic, FiberSilver và FiberDiamond, với tốc độ truy cập mạng lần lượt là 60Mbps, 80Mbps, 80Mbps, 100Mbps, 150Mbps. Cước phí của các gói cước này dao động từ 800.000 đồng/tháng đến 2.000.000 đồng/tháng tùy theo gói cước

goi cuoc cap quang fpt cho cong ty tai cac tinh

Đăng ký lắp đặt trực tuyến qua mẫu sau:

Tên cá nhân/Doanh nghiệp (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ lắp đặt (*)

Đăng ký dịch vụ:
Dịch vụ cáp quang FPT cho gia đình
Combo bao gồm cáp quang + truyền hình FPT
Dịch vụ cáp quang FPT cho Doanh nghiệp

Thủ tục đăng ký lắp mạng như thế nào?

Nếu bạn đã tham khảo đầy đủ thông tin và quyết định đăng ký lắp đặt Internet FPT Bình Dương thì bạn chỉ cần chuẩn bị thủ tục đăng ký lắp đặt mạng FPT Bình Dương vô cùng nhanh chóng và đơn giản như sau:

  • Về giấy tờ, khách hàng chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư bản chính và bản sao, nếu lắp đặt mạng cho công ty, doanh nghiệp thì bạn chỉ cần thêm bản sao và bản chính giấy phép ĐKKD.
  • Về quy trình, khách hàng có nhu cầu dịch vụ của FPT tại Bình Dương chỉ cần nhấc điện thoại, gọi đến số chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng các gói cước Internet phù hợp, chương trình khuyến mãi đi kèm theo gói cước cùng với giá cước và thủ tục lắp đặt mạng.

Nếu khách hàng đồng ý lắp đặt mạng cáp quang FPT Bình Dương, nhân viên tư vấn sẽ hẹn ngày giờ lắp đặt và làm hợp đồng với khách hàng. Sau đó, các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt mạng cho khách hàng theo thời gian cam kết một cách nhanh chóng nhất để quý khách hàng có thể sử dụng mạng Internet trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ của FPT có những ưu điểm gì?

Đáp ứng nhu cầu đăng ký lắp đặt để sử dụng Internet của đông đảo khách hàng hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng Internet ra đời. Trong số các đơn vị này, FPT Telecom được đánh giá là đơn vị lắp đặt mạng có chất lượng cũng như chi phí cước Internet trọn gói hàng tháng tốt nhất.

Dưới đây là thông tin chi tiết về những ưu điểm của mạng internet FPT cung cấp tại Bình Dương mà bạn có thể tham khảo:

  • Mạng FPT Bình Dương sử dụng công nghệ cáp quang tiên tiến nhất hiện nay, cho chất lượng đường truyền ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết hay môi trường ngoại cảnh như bình thường
  • Tốc độ truy cập mạng Internet của FPT luôn đạt mức cam kết của nhà mạng, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cho việc giải trí cá nhân, gia đình, hoặc nhu cầu kinh doanh, làm việc của các đơn vị kinh doanh, văn phòng, công ty…
  • Chi phí cước Internet trọn gói hàng tháng được chia thành nhiều mức khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mạng của người dùng, phù hợp với khả năng chi trả của từng nhóm khách hàng lắp đặt mạng nhất định.
  • FPT còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi lắp đặt mạng giảm giá hòa mạng, miễn phí tháng cước, tặng kèm modem wifi… giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi đăng ký lắp đặt và sử dụng mạng Internet.

Hãy nhanh tay gọi điện tới tổng đài để đăng ký lắp mạng FPT Bình Dương ngay nhé, đừng quên chia sẻ thông tin khuyến mãi cho người thân và bạn bè của mình!

===>> Xem thêm: Khuyến mãi lắp mạng FPT Hà Nội

Đăng ký Lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT tại Bình Dương 2018
5 (100%) 3 đánh giás

About the Author:

Tôi là Huy Dương, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại FPT Telecom. Và hiện tại chịu trách nhiệm chính nội dung xuất bản trên website internetfpt.vn. Liên hệ với tôi tại: Google PlusTwitter
avatar