Lắp đặt mạng internet cáp quang FPT tại Buôn Ma Thuột & Đắk Lắk

Lắp mạng FPT Đắk Lắk và tại TP Buôn Ma Thuột bạn sẽ được: tặng Modem Wifi 4 cổng + tặng tháng cước sử dụng. Cùng tham khảo Các gói cước cáp quang FPT Đắk Lắk giá rẻ và các khuyến mãi lắp đặt mới nhất qua bài viết này nhé!

Đáp ứng nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang của người dân tại TP Buôn Ma Thuột nói riêng, tỉnh Đắk Lắk nói chung, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mạng Internet cáp quang ra đời với những chính sách ưu đãi khác nhau. Trong số các đơn vị lắp đặt mạng cáp quang, FPT Telecom được đa số người dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, chính sách hỗ trợ khách hàng cũng như giá thành lắp đặt mạng.

Lắp mạng FPT Đắk Lắk

Lắp mạng FPT Đắk Lắk & Buôn Ma Thuột 2018

Nhằm giúp các cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk và TP Buôn Ma Thuột… có thể lựa chọn lắp đặt thành công và nhanh chóng các gói cước mạng cáp quang của FPT với giá thành rẻ nhất, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin về quy trình, thủ tục, cước phí lắp mạng cáp quang FPT Buôn Ma Thuột & Đắk Lắk. Mời các bạn cùng theo dõi!

1. Các gói cước cáp quang Buôn Ma Thuột & Đắk Lắk cho Gia đình

Với những ưu điểm vượt trội so với các đơn vị cung cấp dịch vụ Internet khác, dịch vụ Internet cáp quang của FPT hiện đang là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình, quán game, doanh nghiệp, cơ quan… tại Đắk Lắk. Khi lắp đặt dịch vụ của FPT, Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong số rất nhiều gói như sau:

a. Nếu bạn chỉ đăng ký lắp đặt dịch vụ internet cáp quang

goi cuoc cap quang fpt tai cac tinh

b. Nếu bạn đăng ký cả 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình

goi cuoc combo internet va truyen hinh cap tai cac tinh

2. Gói cước mạng internet Đắk Lắk cho Doanh nghiệp và quán Game

goi cuoc cap quang fpt cho cong ty tai cac tinh

Quy trình lắp mạng FPT Đắk Lắk & Buôn Ma Thuột

Nhằm đem lại sự tiện lợi cho Quý khách hàng, hiện tại, FPT Telecom đã rút ngắn quá trình thủ tục đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT chỉ còn 4 bước đơn giản, nhanh gọn như sau:

  • Bước 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng của FPT tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về việc lắp đặt mạng Internet cáp quang. Theo đó, Quý khách chỉ cần liên hệ với số Hotline của FPT để được tư vấn mọi gói cước lắp mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của Quý khách.
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa điểm lắp đặt mạng mà Quý khách hàng cung cấp, sau đó báo cáo kết quả cho cả khách hàng và hệ thống FPT để thống nhất phương án lắp đặt mạng
  • Bước 3: Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn thủ tục lắp mạng cho Quý khách, và mang theo hợp đồng để hai bên ký kết tại nhà của khách hàng
  • Bước 4: Nhân viên kỹ thuật của FPT Đắk Lắk tiến hành lắp đặt mạng và bàn giao nghiệm thu hợp đồng với khách hàng

Cáp quang FPT Đắk Lắk

4 ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của FPT

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng Internet tại Đắk Lắk. Trong số đó, mạng cáp quang của FPT có số lượng người dùng đăng ký sử dụng nhiều hơn cả. Vậy vì sao người dùng lại ưu tiên lựa chọn lắp đặt mạng cáp quang FPT? Chính là 4 ưu điểm vượt trội dưới đây:

  • Trước hết, dịch vụ mạng FPT là dịch vụ mạng Internet cáp quang có tốc độ cao nhất, chất lượng ổn định nhất đi cùng với giá thành phù hợp nhất hiện nay, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng với chi phí rẻ nhất.
  • Thứ hai, FPT triển khai lắp đặt mạng Internet cáp quang rất nhanh chóng, chỉ từ 1 – 3 ngày sau khi ký kết hợp đồng, giúp rút ngắn thời gian chờ đợi, để Qúy khách hàng có thể nhanh chóng sử dụng mạng Internet ngay lập tức.
  • Thứ ba, hệ thống cáp của FPT hầu hết đều được ngầm hóa nên đảm bảo tính ổn định trong chất lượng đường truyền, không bị ảnh hưởng của thời tiết cũng như tác động của các yếu tố môi trường xung quang, đảm bảo trải nghiệm cho khách hàng luôn ở mức độ cao nhất
  • Cuối cùng, hệ thống chăm sóc cùng các chính sách hỗ trợ khách hàng của FPT luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, chu đáo, tận tình, tỉ mỉ, mọi lúc mọi nơi.

===>> Xem thêm Khuyến mãi của chi nhánh FPT Quảng Nam

Chỉ với 4 bước đơn giản trên đây, quá trình lắp đặt mạng FPT tại Đắk Lắk đã được hoàn tất, Quý khách hàng sẽ có thể sử dụng mạng cáp quang FPT với tốc độ siêu nhanh chỉ 1 – 3 ngày sau khi ký hợp đồng, để phục vụ cho mục đích làm việc, học tập, kinh doanh, giải trí một cách tiện lợi, nhanh chóng. Hãy nhanh tay gọi tới tổng đài lắp mạng FPT Đắk Lắk để được tư vấn khuyến mãi ngay nhé!

===>> Xem thêm: Khuyến mãi lắp mạng cáp quang FPT Hà Nội

Lắp đặt mạng internet cáp quang FPT tại Buôn Ma Thuột & Đắk Lắk
5 (100%) 2 đánh giás

About the Author:

Tôi là Huy Dương, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại FPT Telecom. Và hiện tại chịu trách nhiệm chính nội dung xuất bản trên website internetfpt.vn. Liên hệ với tôi tại: Google PlusTwitter
avatar