Đăng ký lắp đặt mạng internet cáp quang FPT tại Ninh Bình 2018

Đáp ứng nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT Ninh Bình của đông đảo người dùng hiện nay, FPT Telecom đã triển khai cung cấp rất nhiều gói cước cáp quang FPT với ưu đãi hấp dẫn, giúp người dùng có thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ Internet cáp quang một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Lắp đặt mạng Internet là một trong những nhu cầu khách quan và thiết thực của người dùng hiện nay, bao gồm cả người dùng là cá nhân, hộ gia đình hay cơ quan, doanh nghiệp. Bởi lẽ, việc lắp đặt và sử dụng mạng Internet không chỉ dừng lại ở phạm vi giải trí, làm việc, học tập… mà còn có vai trò quan trọng đối với sự phát triển, kinh doanh của cơ quan, doanh nghiệp trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay.

Khuyến mãi Lắp mạng FPT Ninh Bình

Tỉnh Ninh Bình

Đáp ứng nhu cầu lắp đặt mạng của người dùng nói chung và khách hàng tại khu vực Ninh Bình nói riêng, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng Internet ra đời, với nhiều gói cước Internet khác nhau. Trong đó, đơn vị lắp mạng Internet được đánh giá cao nhất chính là FPT Telecom với các gói cước mạng siêu tốc giá rẻ.

Khuyến mãi Lắp mạng FPT Ninh Bình 2018

Hiện tại, nhà mạng FPT đã triển khai rất nhiều gói cước với tốc độ truy cập mạng Internet và cước phí trọn gói hàng tháng khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mạng Internet của Quý khách hàng là cho cá nhân, hộ gia đình hay phục vụ mục đích kinh doanh, mở quán game,… mà khách hàng có thể lựa chọn được cho mình gói cước FPT phù hợp nhất. Ngoài các gói cước Internet cáp quang giá rẻ, FPT chi nhánh Ninh Bình còn triển khai thêm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, đem lại nhiều giá trị cho khách hàng, đặc biệt là giúp khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ Internet với chi phí tiết kiệm nhất. Cụ thể như sau:

1. Lắp mạng cho cá nhân, Hộ gia Đình

a. Nếu bạn chỉ đăng ký lắp đặt dịch vụ internet cáp quang

goi cuoc cap quang fpt tai cac tinh

b. Nếu bạn đăng ký cả 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình

goi cuoc combo internet va truyen hinh cap tai cac tinh

2. Lắp cho doanh nghiệp, quán Game

goi cuoc cap quang fpt cho cong ty tai cac tinh

Gửi thông tin đăng ký tại đây:

Đăng ký lắp đặt trực tuyến qua mẫu sau:

Tên cá nhân/Doanh nghiệp (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ lắp đặt (*)

Đăng ký dịch vụ:
Dịch vụ cáp quang FPT cho gia đình
Combo bao gồm cáp quang + truyền hình FPT
Dịch vụ cáp quang FPT cho Doanh nghiệp

Vì sao nên lắp đặt dịch vụ của chúng tôi?

  • Đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT Ninh Bình, người dùng sẽ được sử dụng mạng Internet có tốc độ truy cập nhanh chóng, tối thiểu là 22Mbps, tối đa là 80Mbps, phục vụ cho công việc, học tập, giải trí mọi lúc mọi nơi
  • Thủ tục triển khai lắp đặt mạng vô cùng đơn giản, nhanh chóng, trong thời gian ngắn đã có thể sử dụng mạng Internet, không mất nhiều thời gian chờ đợi
  • Chính sách support, hỗ trợ khách hàng của FPT luôn được đánh giá cao, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ một cách tỉ mỉ, tận tâm nhất. Xem thêm: lắp mạng FPT Bạc Liêu
Cáp quang FPT Ninh Bình

Khu du lịch Trang An – Ninh Bình

Thủ tục đăng ký và lắp đặt internet

Thủ tục đăng ký lắp mạng FPT Ninh Bình rất đơn giản, nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, không cần chờ đợi lâu mà có thể sử dụng mạng Internet cho công việc, kinh doanh, giải trí trong thời gian ngắn nhất.

Quý khách chỉ cần liên hệ với số Hotline FPT, các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn chi tiết cho bạn các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục đăng ký lắp đặt mạng cũng như tư vấn cho bạn gói cước cáp quang phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Đăng ký lắp đặt mạng internet cáp quang FPT tại Ninh Bình 2018
5 (100%) 3 đánh giás

About the Author:

Tôi là Huy Dương, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại FPT Telecom. Và hiện tại chịu trách nhiệm chính nội dung xuất bản trên website internetfpt.vn. Liên hệ với tôi tại: Google PlusTwitter
avatar