Khuyến mãi Lắp mạng internet cáp quang FPT tại Phú Thọ 2018

Đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT Phú Thọ với cước phí chỉ từ 200.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ nhận được ngay modem wifi FPT chính hãng, đầu thu FPT HD Box, cùng cước phí 2 tháng miễn phí nếu đăng ký trả trước… Xem khuyến mãi lắp mạng FPT Phú Thọ chi tiết qua bài viết này nhé!

Đắp ứng nhu cầu lắp đặt mạng internet của khách hàng đang sinh sống, công tác, làm việc tại Phú Thọ, FPT Telecom không chỉ bổ sung hạ tầng cáp quang rộng khắp địa bàn mà còn triển khai nhiều gói cước với cước phí hàng tháng cực rẻ, giúp khách hàng có thể tiếp cận, sử dụng công nghệ viễn thông cáp quang FTTH hiện đại nhất hiện nay, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, truy cập mạng Internet tốc độ cao, đường truyền ổn định nhất…

lap mang fpt phu tho

Đăng ký lắp mạng FPT tại Phú Thọ

Khuyến mãi Lắp mạng FPT Phú Thọ 2018

Với cước phí hàng tháng cực rẻ, chỉ từ 200.000 đồng/tháng cùng với băng thông đa dạng, từ 20Mbps đến 80Mbps, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn các gói cước internet FPT phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, cũng như nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, quà tặng có giá trị cao… khi đăng ký cáp quang Phú Thọ của FPT Telecom.

Dưới đây là những thông tin chi tiết về các gói cước cáp quang FPT Phú Thọ, dành cho cá nhân, hộ gia đình cũng như hộ kinh doanh, cơ quan, doanh nghiệp… mà khách hàng có thể tham khảo cũng như thông tin về các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng lắp đặt. Mời các bạn cùng theo dõi!

1. Báo giá cáp quang cho cá nhân, hộ gia đình tại Phú Thọ

Các khách hàng tại Phú Thọ là cá nhân, hộ gia đình có thể lựa chọn đăng ký lắp đặt các gói cước có băng thông từ 22Mbps đến 45Mbps phù hợp với nhu cầu sử dụng, truy cập mạng của cá nhân và gia đình mình.

Giá cước của gói cáp quang thấp nhất dành cho cá nhân, hộ gia đình là gói F5, có giá chỉ 220.000 đồng/tháng, tốc độ truy cập mạng là 22Mbps, đáp ứng tốt nhu cầu truy cập mạng của từ 1 – 3 thiết bị mạng trong cùng một lúc. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết các gói cước cáp quang FPT tại Phú Thọ dành cho cá nhân, hộ gia đình dưới đây:

a. Nếu bạn chỉ đăng ký lắp đặt dịch vụ internet cáp quang

goi cuoc cap quang fpt tai cac tinh

b. Nếu bạn đăng ký cả 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình

goi cuoc combo internet va truyen hinh cap tai cac tinh

2. Báo giá lắp mạng cáp quang cho doanh nghiệp tại Phú Thọ

Các khách hàng tại Phú Thọ là hộ kinh doanh, doanh nghiệp, công ty, văn phòng  có thể lựa chọn đăng ký lắp đặt các gói mạng có băng thông từ 60Mbps đến 150Mbps phù hợp với nhu cầu sử dụng, truy cập mạng dành cho kinh doanh, làm việc.

Giá cước của gói cước tại Phú Thọ thấp nhất dành cho công ty, doanh nghiệp và các quán Game là gói Fiber Business, có giá chỉ 800.000 đồng/tháng, tốc độ truy cập mạng là 60Mbps, đáp ứng tốt nhu cầu truy cập mạng của  nhiều thiết bị mạng trong cùng một lúc. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết các gói cước dành cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp, công ty, văn phòng  dưới đây:

goi cuoc cap quang fpt cho cong ty tai cac tinh

Gửi thông tin đăng ký dịch vụ tại đây:

Đăng ký lắp đặt trực tuyến qua mẫu sau:

Tên cá nhân/Doanh nghiệp (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ lắp đặt (*)

Đăng ký dịch vụ:
Dịch vụ cáp quang FPT cho gia đình
Combo bao gồm cáp quang + truyền hình FPT
Dịch vụ cáp quang FPT cho Doanh nghiệp

Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng

Để đăng ký lắp đặt mạng FPT Phú Thọ rất đơn giản. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với số tổng đài tư vấn, các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra xem địa chỉ khách hàng cung cấp đã có hạ tầng cáp quang hay chưa, sau đó sẽ tư vấn chi tiết các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng của khách hàng cùng các chương trình khuyến mãi hiện hành.

Nếu khách hàng đồng ý lắp đặt, nhân viên kinh doanh sẽ mang hợp đồng đến trực tiếp địa chỉ lắp đặt mạng và hướng dẫn thủ tục lắp đặt mạng FPT cho Quý khách. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp mạng cho khách hàng sau 1 – 3 ngày ký hợp đồng để khách hàng có thể sử dụng mạng Internet nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Khuyến mãi Lắp mạng internet cáp quang FPT tại Phú Thọ 2018
5 (100%) 1 đánh giá

About the Author:

Tôi là Huy Dương, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại FPT Telecom. Và hiện tại chịu trách nhiệm chính nội dung xuất bản trên website internetfpt.vn. Liên hệ với tôi tại: Google PlusTwitter
avatar