Khuyến mãi Lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT tại Quảng Bình 2018

Đăng ký lắp mạng cáp quang FPT Quảng Bình, khách hàng không chỉ có cơ hội được trải nghiệm công nghệ mạng tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay với tốc độ truy cập mạng siêu nhanh mà còn được nhận ngay các phần quà ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng, cũng như được miễn cước phí 2 tháng liền trong quá trình sử dụng các gói mạng FPT

Lắp mạng FPT Quảng Bình

Động Phong Nha – Kẻ Bàng – Quảng Bình

Khuyến mãi lắp mạng cáp quang FPT Quảng Bình

Đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet cáp quang của khách hàng tại Quảng Bình, FPT Telecom đã chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng cáp quang cũng như triển khai rất nhiều gói cước cáp quang tốc độ cao, giá cước hợp lý cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng tại đây.

1. Các gói cước cáp quang giá rẻ cho Hộ gia đình tại Quảng Bình

Khi đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT Quảng Bình, các khách hàng sẽ nhận được nhiều món quà tặng hấp dẫn như Modem Wifi chính hãng, bảo hành 12 tháng, miễn phí cước lắp đặt, cước phí 1 tháng, 2 tháng tương ứng với số tháng đăng ký trả trước… để Quý khách có thể thoải mái truy cập mạng với cước phí rẻ nhất.

a. Nếu bạn chỉ đăng ký lắp đặt dịch vụ internet cáp quang

goi cuoc cap quang fpt tai cac tinh

b. Nếu bạn đăng ký cả 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình

goi cuoc combo internet va truyen hinh cap tai cac tinh

Đặc biệt, với các khách hàng có nhu cầu lắp đặt 2 dịch vụ Truyền hình thông minh FPT và mạng Internet có thể tham khảo gói combo ưu đãi 2 dịch vụ này với cước phí siêu rẻ, thay vì đăng ký từng dịch vụ riêng lẻ. Bên cạnh tiền cước phí tiết kiệm được, Quý khách còn được tặng thêm đầu thu FPT HD Box, miễn phí cước duy trì dịch vụ, cùng với tài khoản FShare VIP trong 24 tháng… Xem thêm: khuyến mãi lắp mạng internet FPT HCM

2. Các gói cước cáp quang cho Doanh nghiệp tại Quảng Bình

goi cuoc cap quang fpt cho cong ty tai cac tinh

Mời bạn gửi thông tin đăng ký dịch vụ tại đây:

Đăng ký lắp đặt trực tuyến qua mẫu sau:

Tên cá nhân/Doanh nghiệp (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ lắp đặt (*)

Đăng ký dịch vụ:
Dịch vụ cáp quang FPT cho gia đình
Combo bao gồm cáp quang + truyền hình FPT
Dịch vụ cáp quang FPT cho Doanh nghiệp

Hiện nay, FPT Telecom đã triển khai lắp đặt hạ tầng mạng internet tại các khu vực là thành phố Đồng Hới, xã Đức Ninh, xã Quang Phú. Do đó, các khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet tại các khu vực này có thể liên hệ với số tổng đài FPT Quảng Bình để được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt một cách nhanh chóng nhất.

Cáp quang FPT Quảng Bình

Động Phong Nha – Kẻ Bàng – Quảng Bình

Thủ tục đăng ký và lắp đặt mạng Internet

Thủ tục lắp đặt mạng cáp quang FPT Quảng Bình rất đơn giản và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Quý khách chỉ cần gọi điện trực tiếp đến tổng đài FPT Quảng Bình, các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra xem địa chỉ khách hàng đăng ký lắp mạng có hạ tầng Internet FPT hay chưa và tư vấn chi tiết cho Quý khách thủ tục lắp đặt mạng cùng với thông tin về các gói cước Internet phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Sau đó, nhân viên kinh doanh sẽ mang hợp đồng đến tận địa Quý khách cần lắp mạng, sau khi ký kết hợp đồng, khoảng 1 – 3 ngày sau, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp mạng để bạn có thể nhanh chóng sử dụng mạng cho công việc, cũng như học tập, giải trí của mình.

Khuyến mãi Lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT tại Quảng Bình 2018
5 (100%) 1 đánh giá

About the Author:

Tôi là Huy Dương, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại FPT Telecom. Và hiện tại chịu trách nhiệm chính nội dung xuất bản trên website internetfpt.vn. Liên hệ với tôi tại: Google PlusTwitter
avatar