Đăng ký gói Giga FPT giá rẻ để truy cập internet không giới hạn

Nhận thấy nhu cầu truy cập internet trong dịp Tết sắp tới ngày càng tăng cao, FPT Telecom đã cho ra mắt gói Giga FPT với mức giá rẻ, không giới hạn với băng thông tối thiểu từ 150Mbps. Để hiểu rõ hơn về gói cước hấp dẫn này hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Thông tinGói Giga
 Tốc độ truy cập150 Mbps
 Giá cước:175.000đ
 Thiết bịTặng miễn phí modem wifi 4 cổng
 Trả trước 6 thángMiễn phí lắp đặt + tặng 1 tháng cước
 Trả trước 12 thángMiễn phí lắp đặt + tặng 2 tháng cước
 Lưu ýBảng giá chưa bao gồm VAT 10%

Đánh giá tốc độ của gói Giga FPT

Nhắc đến tốc độ của gói Giga FPT được đánh giá là “sở hữu tốc độ mạng vô cùng cao” với tốc độ Download/ Upload lên đến 150Mbps cho phép người dùng có thể tải dữ liệu nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian chờ đợi đáp ứng nhu cầu của một hộ gia đình nhỏ gồm 2 đến 3 thành viên. Có thể nói, trong lần ra mắt này FPT đã nâng tầm chất lượng internet lên một bậc mới nhằm mang đến những giá trị thực tế cho khách hàng.

Giá cước của gói Giga FPT là bao nhiêu?

Trong 3 gói cước được FPT Telecom ra mắt trong đợt tháng 1 thì giá gói Giga FPT có giá thành rẻ nhất. Cụ thể mức giá của gói cước này sẽ dao động từ 195.000đ đến 223.000đ tùy thuộc vào khu vực và địa hình lắp đặt. Đây là một mức giá khá phù hợp với điều kiện kinh tế, xã hội của người dân Việt Nam hiện nay.

Với một mức giá ưu đãi nhưng nếu so sánh gói cước Giga FPT với các gói cước thông thường như trước đây có tốc độ từ 25Mbps, 45Mbps hay 80Mbps… thì Giga vẫn được đánh đánh giá nổi trội hơn hẳn mà mức giá thì không có sự biến động nhiếu. Nếu tính đến giá trị sự dụng, mức độ tiện lợi thì thậm chí giá của gói Giga FPT lại có phẩn rẻ hơn.

Gói Giga FPT – thoải mái truy cập emtenet không lo giới hạn về giá

Gói Giga FPT – thoải mái truy cập emtenet không lo giới hạn về giá

Đánh giá chất lượng của gói Giga FPT

Với ưu thế về giá thành cũng như tốc độ của gói Giga FPT thì chúng ta có thể khẳng định được chất lượng của gói cước này. Không chỉ giúp upload internet nhanh chóng, chất lượng của gói Giga cũng được đánh giá là đảm bảo tính ổn định, bền vững, tình trạng giật – lag, chập chờn hiếm khi xảy ra, không làm ảnh hưởng đến các hoạt động lướt web của khách hàng.

Với tốc độ 150Mbps, đăng ký gói Giga FPT có thể thoải mái đáp ứng “hoàn hảo” những nhu cầu như: giải trí, học tập, làm việc với tốc độ mạng nhanh, ổn định cho một gia đình nhỏ.

Lắp đặt gói Giga FPT để hưởng nhiều ưu đãi từ FPT Telecom

Lắp đặt gói Giga FPT để hưởng nhiều ưu đãi từ FPT Telecom

Cũng giống như gói Sky và Meta, gói Giga FPT cũng được triển khai từ ngày 01/01/2023 cùng nhiều ưu đãi về giá cả, lắp đặt. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ đến FPT Telecom để đăng ký càng sớm để nhận ưu đãi càng lớn.

Nguồn: https://internetfpt.vn/

Đăng ký gói Giga FPT giá rẻ để truy cập internet không giới hạn
Đánh giá bài viết

About the Author:

avatar