Khuyến mãi lắp mạng internet cáp quang FPT tại Hưng Yên 2018

Lắp mạng FPT Hưng Yên có khuyến mãi gì? Thủ tục quy trình đăng ký lắp đặt ra sao? Có những gói cước mạng cáp quang FPT nào dành cho gia đình, doanh nghiệp, công ty? Hãy cùng theo dõi chi tiết thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Hưng Yên là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển mạnh mẽ tại khu vực đồng bằng sông Hồng với tỷ lệ công nghiệp hóa rất cao. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho nhu cầu lắp đặt mạng Internet cáp quang tại Hưng Yên của người dân ngày càng nhiều.

Lắp mạng FPT Hưng yên

Đặc sản Nhãn Lồng Hưng Yên

Khuyến mãi lắp mạng FPT Hưng Yên 2018

Đáp ứng nhu cầu này của người dùng, FPT Telecom đã không ngừng đầu tư chú trọng nâng cấp cơ sở hạ tầng viễn thông, để xây dựng hạ tầng mạng đầy đủ, hoàn thiện sẵn sàng phục vụ các yêu cầu lắp đặt mạng cáp quang của mọi gia đình, doanh nghiệp, công ty tại Hưng Yên.

Không chỉ vậy, FPT Telecom còn triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi tại Hưng Yên với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn, dành cho nhóm khách hàng cá nhân, gia đình cũng như các doanh nghiệp và phòng nét tại đây. Ngoài ra, những khách hàng lắp thêm dịch vụ truyền hình cáp FPT tại Hưng Yên còn được tặng ngay những món quà giá trị cao như Modem Wifi chính hãng, đầu thu FPT HD Box hiện đại… Xem thêm: khuyến mãi lắp mạng FPT Hải Dương

Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết về dịch vụ mạng Internet cáp quang FPT tại Hưng Yên cùng với những thông tin về các gói cước mạng, quy trình thủ tục lắp đặt mạng cáp quang của FPT tại Hưng Yên trong bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Gói cước Internet cáp quang dành cho Hộ gia đình tại Hưng Yên

Nếu bạn là thuê bao cá nhân hoặc hộ gia đình có nhu cầu lắp đặt mạng để sử dụng cho 2 – 5 thiết bị mạng cùng truy cập đồng thời thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết các gói cước Internet cáp quang của FPT như sau:

a. Nếu bạn chỉ đăng ký lắp đặt dịch vụ internet cáp quang

goi cuoc cap quang fpt tai cac tinh

b. Nếu bạn đăng ký cả 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình

goi cuoc combo internet va truyen hinh cap tai cac tinh

2. Báo giá cáp quang dành cho Doanh nghiệp tại Hưng Yên

Nếu bạn là thuê bao doanh nghiệp, hộ kinh doanh muốn lắp đặt mạng cáp quang có khả năng chịu tải cao đáp ứng tốt số lượng lớn thiết bị truy cập mạng đồng thời thì có thể tham khảo thông tin các gói cước internet FPT dưới đây:

goi cuoc cap quang fpt cho cong ty tai cac tinh

Gửi thông tin đăng ký lắp đặt mạng tại đây:

Đăng ký lắp đặt trực tuyến qua mẫu sau:

Tên cá nhân/Doanh nghiệp (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ lắp đặt (*)

Đăng ký dịch vụ:
Dịch vụ cáp quang FPT cho gia đình
Combo bao gồm cáp quang + truyền hình FPT
Dịch vụ cáp quang FPT cho Doanh nghiệp

Ưu đãi khi đăng ký Combo internet và Truyền hình FPT Hưng Yên

Với những khách hàng đăng ký sử dụng đồng thời cả hai dịch vụ Internet cáp quang và truyền hình FPT, chúng tôi đã dành cho các khách hàng này những ưu đãi đặc biệt cả về giá cả cũng như thủ tục, quy trình lắp đặt, cụ thể như sau:

  • Cước phí trọn gói 1 tháng chỉ 265.000 đồng/tháng rất rẻ (đã bao gồm cả 2 dịch vụ cả internet cáp quang và truyền hình)
  • Thủ tục đăng ký nhanh chóng gọn nhẹ, nhân viên kinh doanh FPT sẽ hỗ trợ khách hàng ký kết hợp đồng ngay tại nhà, không cần đi lại nhiều
  • Thời gian triển khai lắp đặt dịch vụ siêu tốc chỉ từ 1 – 3 ngày tính từ ngày khách hàng ký hợp đồng lắp đặt
  • Khách hàng còn được tặng kèm 1 modem wifi FPT chính hãng và 1 đầu thu FPT HD Box và tặng thêm 1 tháng cước nếu trả trước 12 tháng.

Bên trên là thông tin về các gói cước dịch vụ của FPT và các chương trình khuyến mãi lắp đặt mạng FPT tại Hưng Yên, Quý khách hãy gọi ngay tới số Hotline hoặc điền vào form đăng ký trực tuyến phía trên để được tư vấn cụ thể.

===>> Xem thêm: Khuyến mãi lắp cáp quang FPT Đà Nẵng

Khuyến mãi lắp mạng internet cáp quang FPT tại Hưng Yên 2018
5 (100%) 2 đánh giás

About the Author:

Tôi là Huy Dương, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại FPT Telecom. Và hiện tại chịu trách nhiệm chính nội dung xuất bản trên website internetfpt.vn. Liên hệ với tôi tại: Google PlusTwitter
avatar