Khuyến mại lắp đặt mạng internet cáp quang FPT tại Long An 2018

Dịch vụ cáp quang FPT Long An rất đa dạng về gói cước, phụ vụ tốt cho các khách hàng từ cá nhân, hộ gia dình đến các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, các quán game… với giá cước chỉ từ 200k/tháng. Khi đăng ký lắp mạng FPT Long An, bạn sẽ được tặng modem Wifi + tặng tháng cước. Mời bạn xem chi tiết qua bài viết này nhé!

Lắp mạng FPT Long An

Khuyến mại lắp mạng FPT Long An 2018

Với cước phí sử dụng hàng tháng rất rẻ, chất lượng đường truyền đảm bảo, dịch vụ mạng cáp quang của FPT hiện đã và đang là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của người dùng cá nhân, cũng như hộ gia đình, hộ kinh doanh, cơ quan doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và người dùng khu vực Long An nói riêng.

Cụ thể, FPT Telecom đang được cung cấp với giá cước vô cùng hấp dẫn chỉ từ chưa đến 200.000 đồng/tháng trở lên, đặc biệt, khi lắp đặt cáp quang của FPT tại Long An, khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như tặng thiết bị Modem Wifi FPT chính hãng, miễn phí cước lắp đặt, tặng thêm tháng cước sử dụng…

Dưới đây là thông tin chi tiết về dịch vụ cùng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng lắp mạng Internet, cũng như quy trình thủ tục đăng ký dịch vụ mà bạn có thể tham khảo.

1. Đăng ký lắp mạng cáp quang cho Hộ gia đình

Đáp ứng nhu cầu lắp đặt và sử dụng mạng Internet cáp quang của khách hàng tại Long An, nhà mạng FPT đã triển khai rất nhiều gói cước cáp quang phù hợp với tần suất, thói quen truy cập mạng của khách hàng

a. Nếu bạn chỉ đăng ký lắp đặt dịch vụ internet cáp quang

goi cuoc cap quang fpt tai cac tinh

b. Nếu bạn đăng ký cả 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình

goi cuoc combo internet va truyen hinh cap tai cac tinh

2. Lắp đặt cáp quang cho Công ty, quán Game

goi cuoc cap quang fpt cho cong ty tai cac tinh

Gửi thông tin đăng ký dịch vụ cho chúng tôi tại đây:

Đăng ký lắp đặt trực tuyến qua mẫu sau:

Tên cá nhân/Doanh nghiệp (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ lắp đặt (*)

Đăng ký dịch vụ:
Dịch vụ cáp quang FPT cho gia đình
Combo bao gồm cáp quang + truyền hình FPT
Dịch vụ cáp quang FPT cho Doanh nghiệp

Dịch vụ Internet của FPT là dịch vụ mạng cáp quang Internet siêu tốc do FPT Telecom triển khai cung cấp đáp ứng nhu cầu lắp đặt và sử dụng mạng Internet tốc độ cao, đường truyền ổn định, giá cước rẻ của cá nhân, hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp… hiện nay.

Mạng cáp quang của FPT sử dụng công nghệ cáp quang tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay được ưa chuộng sử dụng trên toàn thế giới, với tốc độ truy cập mạng siêu nhanh, đường truyền ổn định, ít bị suy hao tín hiệu hay bị nhiễu sóng do các yếu tố thời tiết, môi trường như các đường truyền mạng loại khác tại Việt Nam… Xem thêm khuyến mãi lắp mạng FPT Nghệ An

Không chỉ vậy, chất lượng chăm sóc khách hàng cùng các chính sách hỗ trợ khách hàng, khuyến mãi trước và sau khi lắp đặt mạng cũng là những yếu tố mà người sử dụng đánh giá cao ở FPT Telecom.

Thủ tục và thời gian lắp đặt Internet Long An

Để đăng ký lắp đặt dịch vụ tại Long An, Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với nhân viên tư vấn của FPT Telecom bằng cách gọi trực tiếp đến số Tổng đài của chúng tôi. Các nhân viên tư vấn sẽ tư vấn chi tiết tỉ mỉ về dịch vụ này cho Quý khách và hỗ trợ Quý khách ký kết hợp đồng lắp đặt dịch vụ tại nhà.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký lắp đặt mạng của Quý khách qua Hotline hoặc qua đăng ký online, nhân viên của FPT Telecom sẽ tiến hành khảo sát hạ tầng dịch vụ tại địa chỉ khách hàng khách hàng muốn lắp mạng.

Nếu hạ tầng lắp đặt đảm bảo chất lượng cao nhất, tín hiệu mạng tốt nhất, thì nhân viên kinh doanh của FPT sẽ liên hệ ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ tại địa chỉ khách hàng cung cấp. Tổng thời gian khảo sát ký kết hợp đồng và triển khai lắp đặt dịch vụ từ 1-3 ngày, để Quý khách nhanh chóng sử dụng mạng cho công việc của mình.

Khuyến mại lắp đặt mạng internet cáp quang FPT tại Long An 2018
5 (100%) 3 đánh giás

About the Author:

Tôi là Huy Dương, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại FPT Telecom. Và hiện tại chịu trách nhiệm chính nội dung xuất bản trên website internetfpt.vn. Liên hệ với tôi tại: Google PlusTwitter
avatar