Lắp mạng Internet cáp quang FPT tại Sóc Trăng giá rẻ, tặng Modem Wifi

Đăng ký lắp đặt mạng Internet cáp quang tại Sóc Trăng là nhu cầu của rất nhiều khách hàng tại đây. Đáp ứng nhu cầu này có không ít đơn vị cung cấp mạng Internet cáp quang tại Sóc Trăng ra đời. Trong số các đơn vị này, được người dùng tín nhiệm và lựa chọn nhiều nhất để đăng ký lắp mạng khi có nhu cầu chính là FPT Sóc Trăng.

Sở dĩ FPT Sóc Trăng được quý khách hàng ưu tiên lựa chọn để đăng ký lắp đặt dịch vụ mạng Internet cáp quang, bởi lẽ dịch vụ mạng của FPT không chỉ có tốc độ Download/Upload bằng nhau, khả năng chịu tải lớn, đường truyền Internet ổn định. Mà FPT còn có khuyến mãi, hậu mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí lắp đặt và sử dụng mạng Internet hàng tháng. Hơn nữa, FPT Telecom còn cung cấp dịch vụ CSKH, khắc phục mạng FPT bị lỗi cực kỳ nhanh chóng và chuyên nghiệp

Lắp mạng FPT Sóc Trăng

Chợ nổi Ngã Năm – tỉnh Sóc Trăng

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về dịch vụ đăng ký lắp đặt mạng FPT Sóc Trăng mà quý khách hàng có thể tham khảo để cân nhắc lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ mạng tốt nhất, đảm bảo uy tín chất lượng, đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Mời quý khách cùng theo dõi!

Khuyến mãi lắp mạng FPT Sóc Trăng 2018

Hiểu rõ nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng Internet cáp quang của khách hàng tại Sóc Trăng, FPT Telecom đã triển khai cung cấp rất nhiều các gói cước phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau để Quý khách có thể thoải mái lựa chọn gói cước Internet phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng chi trả cước phí mạng Internet hàng tháng của mình. Cụ thể như sau:

1. Lắp mạng internet cho Cá nhân, Gia đình tại Sóc Trăng

Đối với nhóm khách hàng là cá nhân hộ gia đình, có nhu cầu sử dụng mạng chủ yếu cho việc giải trí học tập hoặc làm việc tại nhà với số lượng thiết bị mạng truy cập không quá nhiều, FPT Telecom cung cấp các gói cước Internet cáp quang có tốc độ truy cập mạng từ 22 Mbps trở lên với cước phí đăng ký hàng tháng chỉ từ 220.000 đồng phù hợp với đại đa số quý khách hàng là cá nhân, hộ gia đình.

==>> Click ngay để Tìm hiểu về dịch vụ internet cáp quang FPT

a. Nếu bạn chỉ đăng ký lắp đặt dịch vụ internet cáp quang

goi cuoc cap quang fpt tai cac tinh

b. Nếu bạn đăng ký cả 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình

goi cuoc combo internet va truyen hinh cap tai cac tinh

==>> Click Xem các Tính năng CỰC chất của Truyền hình FPT

2. Lắp đặt mạng cho công ty, phòng Nét tại Sóc Trăng

Đối với nhóm khách hàng là hộ kinh doanh, cơ quan, công ty văn phòng có nhu cầu sử dụng mạng chủ yếu cho việc kinh doanh, đòi hỏi tốc độ truy cập mạng cao, khả năng chịu tải của đường truyền mạng phải lớn để đáp ứng được đồng thời nhiều thiết bị mạng truy cập cùng một lúc, FPT Telecom cung cấp các gói cước Internet cáp quang có tốc độ truy cập mạng từ 80 Mbps trở lên với cước phí đăng ký hàng tháng từ 880.000 đồng phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả cước phí của nhóm khách hàng này.

goi cuoc cap quang fpt cho cong ty tai cac tinh

Quy trình thủ tục đăng ký lắp mạng tại Sóc Trăng

Sau khi đã tìm hiểu được các thông tin liên quan đến gói cước mà quý khách hàng cảm thấy phù hợp. Nếu cần biết thêm các thông tin về dịch vụ, các gói cước cũng như khuyến mãi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với số Hotline FPT để được gặp tổng đài viên tư vấn thông tin chi tiết giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng.

Sau khi lựa chọn được gói cước phù hợp và thống nhất địa chỉ thời gian đăng kí lắp đặt. Nhân viên kỹ thuật của FPT Telecom sẽ tiến hành khảo sát cơ sở hạ tầng mạng cáp quang tại địa chỉ mà khách hàng cung cấp (có thể là địa chỉ nhà ở hoặc cơ quan làm việc). Sau đó hỗ trợ ký kết hợp đồng đăng ký lắp đặt mạng cáp quang tại địa chỉ khách hàng cung cấp, giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian công sức đi lại đến các địa chỉ lắp mạng cáp quang của FPT.

Giấy tờ thủ tục đăng ký lắp mạng FPT tại Sóc Trăng rất đơn giản. Đối với khách hàng cá nhân, chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân bản sao và bản chính để đối chiếu. Đối với khách hàng là cơ quan doanh nghiệp, công ty, văn phòng chỉ cần có thêm giấy phép kinh doanh bản sao.

Nhân viên kinh doanh của FPT sẽ hỗ trợ 24/24 mọi chi tiết thông tin về thủ tục đăng ký lắp mạng FPT Sóc Trăng để quý khách hàng có thể nhanh chóng sử dụng mạng Internet tốc độ cao không mất nhiều thời gian chờ đợi.

===>> Xem thêm: Khuyến mãi lắp mạng FPT Cà Mau

Lắp mạng Internet cáp quang FPT tại Sóc Trăng giá rẻ, tặng Modem Wifi
5 (100%) 1 đánh giá

About the Author:

Tôi là Huy Dương, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại FPT Telecom. Và hiện tại chịu trách nhiệm chính nội dung xuất bản trên website internetfpt.vn. Liên hệ với tôi tại: Google PlusTwitter
avatar