Khuyến mãi Lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT tại Cần Thơ 2018

Đăng ký lắp mạng FPT Cần Thơ là lựa chọn của đông đảo người dùng tại đây. Vậy vì sao người dùng lại lựa chọn dịch vụ cáp quang của FPT Telecom? Đang có khuyến mãi gì khi đăng ký cáp quang FPT Cần Thơ. Mời các bạn cùng theo dõi!

Đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng Internet của các gia đình, công ty, văn phòng, hộ kinh doanh tại Cần Thơ, rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ mạng Internet đã triển khai các gói cước mạng Internet đa dạng về tốc độ truy cập, khả năng chịu tải cũng như phong phú về giá cước, để người dùng có thể thoải mái lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ, gói cước Internet phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Lắp mạng cáp quang FPT Cần Thơ

Khuyến mãi Lắp mạng FPT Cần Thơ 2018

FPT chi nhánh Cần Thơ đã triển khai nhiều gói cước Internet có tốc độ truy cập mạng, cước phí trọn gói theo tháng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng nhóm đối tượng khách hàng đăng ký, bao gồm khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Các gói cước internet FPT tại Cần Thơ được chia làm 2 nhóm phục vụ cho 2 nhóm khách hàng, cụ thể như:

1. Lắp mạng internet cho Cá nhân, Hộ gia đình tại Cần Thơ

Với nhu cầu sử dụng mạng thông thường của cá nhân, hộ gia đình, khách hàng có thể lựa chọn đăng ký 1 trong 4 gói cước gồm gói cước F6, F5, F4, F3 và gói cước F2, với tốc độ lần lượt là 22Mbps, 27Mbps, 35Mbps và 45Mbps đáp ứng tốt nhu cầu xem phim, lướt web, trong gia đình.

a. Nếu bạn chỉ đăng ký lắp đặt dịch vụ internet cáp quang

goi cuoc cap quang fpt tai cac tinh

b. Nếu bạn đăng ký cả 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình

goi cuoc combo internet va truyen hinh cap tai cac tinh

2. Lắp đặt internet cho Doanh nghiệp, tổ chức, quán Game

Với nhu cầu sử dụng mạng của các hộ kinh doanh, công ty, doanh nghiệp, văn phòng, khách hàng có thể lựa chọn đăng ký 1 trong số các gói cước cáp quang FPT dành riêng cho nhóm khách hàng này, bao gồm gói cước FiberBusinees, FiberPlay, Fiber Public, FiberSilver và FiberDiamond với tốc độ lần lượt là 60Mbps, 80Mbps, 80Mbps, 100Mbps và 150Mbps cùng khả năng chịu tải rất lớn.

goi cuoc cap quang fpt cho cong ty tai cac tinh

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về các gói cước Internet cáp quang FPT Cần Thơ áp dụng đối với mỗi đối tượng khách hàng nhất định, khách hàng chỉ cần liên hệ với số Hotline tổng đài Đăng ký cáp quang FPT. Các nhân viên chăm sóc khách hàng tại Cần Thơ sẽ tư vấn cho bạn chi tiết thông tin gói cước Internet phù hợp nhất cũng như thủ tục đăng ký dịch vụ.

Đăng ký lắp đặt trực tuyến qua mẫu sau:

Tên cá nhân/Doanh nghiệp (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ lắp đặt (*)

Đăng ký dịch vụ:
Dịch vụ cáp quang FPT cho gia đình
Combo bao gồm cáp quang + truyền hình FPT
Dịch vụ cáp quang FPT cho Doanh nghiệp

Lắp mạng FPT Cần Thơ

Vì sao nên lắp đặt cáp quang FPT Cần Thơ?

Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ mạng Internet tại Cần Thơ, FPT Telecom được đánh giá là nhà mạng có chất lượng dịch vụ tốt nhất, cả về chất lượng mạng cũng như chất lượng của các chế độ chăm sóc khách hàng, khuyến mãi, hậu mãi. Cụ thể như sau:

  • Về chất lượng dịch vụ mạng Internet tại địa bàn tỉnh Cần Thơ, FPT Telecom cung cấp dịch vụ Internet cáp quang sử dụng công nghệ đường truyền mới nhất hiện nay, cho chất lượng mạng ổn định, không bị lag, giật cũng như đảm bảo tốc độ truy cập mạng luôn ở mức cao nhất
  • FPT Telecom không chỉ cung cấp dịch vụ mạng cho đối tượng khách hàng cá nhân, hộ gia đình mà còn triển khai dịch vụ mạng cáp quang cho nhóm khách hàng là các hộ kinh doanh, công ty, doanh nghiệp, với các gói cước có tốc độ truy cập thấp nhất là 35Mbps, và cao nhất lên tới 80 Mbps.
  • Không chỉ nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng mạng, FPT Telecom còn được người dùng đánh giá cao về chất lượng chăm sóc khách hàng, hỗ trợ xử lý các vấn đề xảy ra với mạng Internet cáp quang một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Hiện tại, FPT Cần Thơ đã tiến hành nâng cấp toàn bộ băng thông cũ lên băng thông mới với tốc độ cao nhất, đảm bảo tốc độ truy cập mạng luôn ở mức max băng thông, cũng như chất lượng đường truyền cáp quang FPT tại Cần Thơ luôn ở độ ổn định cao nhất. Ngoài ra, nhà mạng còn luôn triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi lắp mạng Internet tốc độ cao đem đến nhiều tiện ích nhất cho khách hàng, tạo điều kiện cho người dân có thể đăng ký lắp mạng FPT Cần Thơ tốc độ cao với giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm:

Khuyến mãi Lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT tại Cần Thơ 2018
5 (100%) 1 đánh giá

About the Author:

Tôi là Huy Dương, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại FPT Telecom. Và hiện tại chịu trách nhiệm chính nội dung xuất bản trên website internetfpt.vn. Liên hệ với tôi tại: Google PlusTwitter
avatar