Đăng ký lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT tại Nam Định 2018

Bạn đang có nhu cầu lắp mạng FPT tại Nam Định và đang muốn tìm hiểu về dịch vụ có tốt không? Các gói cước cáp quang FPT Nam Định có rẻ không? Thủ tục đăng ký lắp đặt internet FPT tại Nam Định như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé:

Đáp ứng nhu cầu lắp đặt và sử dụng dịch vụ mạng Internet cáp quang của các khách hàng sinh sống, công tác, làm việc tại Nam Định, FPT Telecom đã triển khai dịch vụ lắp đặt Internet cáp quang siêu tốc với giá cước vô cùng ưu đãi cùng nhiều phần quà khuyến mãi hấp dẫn, mang đến cho khách hàng cơ hội sử dụng dịch vụ cáp quang siêu tốc siêu rẻ.

Lắp mạng FPT Nam Định

Đăng ký lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT Nam Định

Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Nam Định 2018

Tại Nam Định, FPT Telecom triển khai cung cấp các gói cước internet cáp quang tốc độ cao phù hợp với tất cả các khách hàng từ cá nhân, hộ gia đình, sinh viên, đến các công ty, doanh nghiệp, hay các Game Center đông khách. Giá cước trọn gói chỉ từ 200.000đ/tháng, và khi bạn đăng ký sẽ được khuyến mãi thiết bị modem Wifi chuyên dụng và tặng thêm tháng cước khi trả trước dịch vụ

1. Các gói cước internet Nam Định cho Cá nhân, gia đình

Với đường truyền cáp quang tốc độ cao lên tới 45Mbps, các cá nhân, hộ gia đình khách hàng tại Nam Định sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng mạng dịch vụ internet khi vừa có thể làm việc online vừa có thể giải trí trực tuyến tại nhà vô cùng thoải mái, tiện lợi. FPT Telecom cũng triển khai nhiều ưu đãi cho khách hàng, đặc biệt là ưu đãi về giá cước, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí Internet hàng tháng.

a. Nếu bạn chỉ đăng ký lắp đặt dịch vụ internet cáp quang

goi cuoc cap quang fpt tai cac tinh

b. Nếu bạn đăng ký cả 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình

goi cuoc combo internet va truyen hinh cap tai cac tinh

2. Lắp cáp quang FPT Nam Định cho Công ty, quán Game

Với các khách hàng là các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, hộ kinh doanh… có trụ sở, địa chỉ văn phòng, công ty tại Nam Định, có thể tham khảo các gói cước Internet cáp quang FPT siêu tốc, khả năng chịu tải cao, cho phép nhiều thiết bị  mạng truy cập đồng thời mà vẫn đảm bảo tốc độ tối đa, đường truyền ổn định như sau:

goi cuoc cap quang fpt cho cong ty tai cac tinh

Đăng ký lắp đặt Cáp quang FPT tại Nam Định như thế nào?

1. Thủ tục đăng ký lắp mạng FPT Nam Định

Để tiện lợi nhất cho khách hàng, thủ tục đăng ký lắp mạng cáp quang FPT tại Nam Định vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • CMND photo (Hộ khẩu photo nếu cần) khi bạn đăng ký là cá nhân, hộ gia đình, sinh viên…
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh photo nếu bạn là Công ty, Doanh nghiệp, quán Game…

2. Số điện thoại Đăng ký lắp đặt internet FPT Nam Định

Để đăng ký lắp đặt mạng FPT tại Nam Định, bạn hãy gọi tới những số điện thoại Hotline bên đưới. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn các chương trình khuyến mại mới nhất và tư vấn các gói cước phù hợp nhất cho bạn.

Đăng ký lắp đặt trực tuyến qua mẫu sau:

Tên cá nhân/Doanh nghiệp (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ lắp đặt (*)

Đăng ký dịch vụ:
Dịch vụ cáp quang FPT cho gia đình
Combo bao gồm cáp quang + truyền hình FPT
Dịch vụ cáp quang FPT cho Doanh nghiệp

Ưu thế về Internet cáp quang của FPT Telecom

Cáp quang FPT là công nghệ viễn thông hiện đại trên thế giới với đường truyền dẫn là 100% đường truyền cáp quang kết nối trực tiếp từ nhà cung cấp dịch vụ đến địa chỉ lắp đặt của khách hàng, cho phép thực hiện tốc độ truyền tải dữ liệu internet Download/Upload ngang bằng với nhau, không bị chênh lệch như công nghệ cáp đồng truyền thống.

Bên cạnh đó, tốc độ truy cập mạng của đường truyền cáp quang còn có thể gấp 200 lần so với công nghệ ADSL, đem đến cho người dùng những trải nghiệm Internet thú vị và tiện ích hơn rất nhiều, không lo tốc độ mạng bị chậm, chập chờn hay lag, giật khi làm việc từ xa, kinh doanh trực tuyến hay xem phim, nghe nhạc, chơi game online…

Không chỉ vậy, dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng của FPT Telecom cũng được người dùng đánh giá cao, khi hỗ trợ khách hàng 24/7, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ cũng như hỗ trợ kịp thời ngay khi có sự cố mạng xảy ra.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như khuyễn mãi khi đăng ký lắp mạng FPT Nam Định cùng với danh sách các gói cước cáp quang của FPT Telecom triển khai cung cấp cho khách hàng tại Nam Định. Hi vọng với những thông tin này, bạn sẽ lựa chọn được cho mình gói cước Internet phù hợp nhất.

===>> Xem thêm Khuyến mãi lắp mạng FPT Nha Trang

Đăng ký lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT tại Nam Định 2018
5 (100%) 2 đánh giás

About the Author:

Tôi là Huy Dương, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại FPT Telecom. Và hiện tại chịu trách nhiệm chính nội dung xuất bản trên website internetfpt.vn. Liên hệ với tôi tại: Google PlusTwitter
avatar