Lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT tại Biên Hòa & Đồng Nai 2018

Lắp mạng FPT Biên Hòa & Đồng Nai có khuyến mãi gì không? Đăng ký lắp đặt như thế nào? Giá cước cáp quang FPT Biên Hòa và Đồng Nai ra sao… là những vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi lẽ, khi có nhu cầu lắp đặt mạng Internet nói chung và mạng Internet cáp quang nói riêng, đa số người dùng đều quan tâm đến các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của đơn vị cung cấp dịch vụ, cũng như giá cước duy trì gói mạng hàng tháng, cùng với quy trình, thủ tục đăng ký mạng…

Lắp mạng FPT Biên Hòa Đồng nai

Hiểu rõ nhu cầu này của người dùng tại khu vực địa bàn tỉnh Biên Hòa, Đồng Nai, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về dịch vụ lắp mạng cáp quang FPT tại Biên Hòa và Đồng Nai, để bạn có được quyết định đúng đắn nhất khi lắp đặt mạng.

Khuyến mãi lắp mạng FPT Biên Hòa & Đồng Nai 2018

Hiểu rõ nhu cầu này của người dùng tại khu vực địa bàn TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về dịch vụ lắp mạng cáp quang FPT Biên Hòa, để bạn có được quyết định đúng đắn nhất khi lắp đặt mạng.

1. Lắp mạng cho Hộ gia đình

So với các đơn vị cung cấp dịch vụ mạng internet khác, khi đăng ký lắp đặt dịch vụ cáp quang FPT có chi phí rẻ, miễn phí công lắp đặt mạng và tặng kèm modem Wifi chính hãng, có bảo hành 12 tháng cho bất kỳ gói cước Internet nào, ngay cả với gói cước có giá đăng ký rẻ nhất.

Ngoài ra, nhà mạng FPT còn triển khai cung cấp cho người dùng rất nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng, ví dụ như các gói cước dành cho hộ gia đình gồm gói cước có tốc độ truy cập từ 16Mbps cho đến 45Mbps, đáp ứng tốt yêu cầu đường truyền ổn định ngay cả khi có số lượng lớn máy tính cùng truy cập mạng trong một lúc.

a. Nếu bạn chỉ đăng ký lắp đặt dịch vụ internet cáp quang

goi cuoc cap quang fpt tai cac tinh

b. Nếu bạn đăng ký cả 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình

goi cuoc combo internet va truyen hinh cap tai cac tinh

2. Báo giá cho Công ty, quán Game

Đối với các cơ quan, văn phòng, hộ kinh doanh, doanh nghiệp đòi hỏi lắp đặt mạng Internet phải đảm bảo có tốc độ truy cập mạng lớn, đáp ứng được số lượng máy tính, thiết bị di động cùng truy cập lên tới hàng chục, hàng trăm máy,… nhà mạng FPT cũng có các gói cước Internet cáp quang với băng thông quốc tế, tốc độ truy cập từ 45Mbps đến hàng TRĂM Mbps… tùy cho khách hàng lựa chọn.

goi cuoc cap quang fpt cho cong ty tai cac tinh

Đăng ký lắp đặt dịch vụ tại đây:

Đăng ký lắp đặt trực tuyến qua mẫu sau:

Tên cá nhân/Doanh nghiệp (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ lắp đặt (*)

Đăng ký dịch vụ:
Dịch vụ cáp quang FPT cho gia đình
Combo bao gồm cáp quang + truyền hình FPT
Dịch vụ cáp quang FPT cho Doanh nghiệp

Các khu vực đã triển khai lắp đặt

 • Thành phố Biên Hòa
 • Huyện Nhơn Trạch
 • Thị trấn Long Khánh
 • Huyện Long Thành
 • Huyện Thống Nhất
 • Huyện Trảng Bom
 • Huyện Cẩm Mỹ
 • Huyện Vĩnh Cửu
 • Huyện Xuân Lộc
 • Huyện Định Quán
 • Huyện Tân Phú

Thủ tục và thời gian lắp mạng FPT tại Biên Hòa & Đồng Nai

Nhằm mang đến sự tiện lợi cũng như giúp Quý khách hàng có thể nhanh chóng sử dụng mạng Internet cho việc học tập, lao động, giải trí, kinh doanh… nhà mạng FPT Telecom đã rút gọn thủ tục cũng như quy trình, thời gian lắp đặt mạng Internet. Cụ thể như sau:

 • Về thủ tục giấy tờ cần có khi đăng ký lắp mạng Internet FPT, bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân bản photo 2 mặt (nếu khách hàng đăng ký lắp mạng với tư cách cá nhân). Với cơ quan, công ty, tổ chức muốn lắp mạng Internet thì cần có bản sao giấy phép hoạt động cùng với 2 bản hợp đồng dịch vụ Internet của FPT.
 • Về quy trình lắp đặt mạng, sau khi Quý khách hàng liên hệ với số Tổng đài FPT Telecom, bạn sẽ được tư vấn chi tiết gói cước mạng Internet phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả. Sau khi thống nhất, nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát địa chỉ lắp mạng mà bạn yêu cầu, nếu có hạ tầng FPT thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và lắp đặt mạng Internet cho Quý khách.
 • Về thời gian triển khai lắp mạng: FPT Telecom cam kết lắp mạng đúng với thời gian quy định, với thời gian triển khai từ 1 – 3 ngày sau khi làm hợp đồng. Toàn bộ chi phí lắp mạng, đăng ký dịch vụ Internet FPT sẽ được miễn phí hoàn toàn, đem đến nhiều tiện ích cũng như giúp khách hàng của FPT Telecom tiết kiệm tối đa chi phí.

Hãy nhanh tay gọi tới Hotline để đăng ký lắp mạng FPT tại Biên Hòa & Đồng Nai nhé, đừng quên chia sẻ thông tin khuyến mãi cho người thân và bạn bè mình biết!

===>>Xem thêm: Khuyến mãi cáp quang FPT Huế

Lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT tại Biên Hòa & Đồng Nai 2018
5 (100%) 2 đánh giás

About the Author:

Tôi là Huy Dương, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại FPT Telecom. Và hiện tại chịu trách nhiệm chính nội dung xuất bản trên website internetfpt.vn. Liên hệ với tôi tại: Google PlusTwitter
avatar