Đăng ký Lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT tại Huế 2018

Đáp ứng nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng Internet cáp quang của đông đảo khách hàng tại Huế, FPT Telecom chi nhánh tại đây đã triển khai cung cấp rất nhiều gói cước Internet với cước phí rẻ, ưu đãi hấp dẫn nhất. Đăng ký lắp đặt mạng FPT Huế là lựa chọn của đông đảo khách hàng hiện nay thay vì các đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký lắp đặt mạng Internet khác tại cố đô Huế.

Lắp mạng cáp quang FPT Huế

Rất nhiều khách hàng đăng ký lắp mạng Internet cáp quang FPT Huế

Sở dĩ, khách hàng tại Huế có sự lựa chọn phần lớn nghiêng về dịch vụ Internet mà nhà mạng FPT Telecom cung cấp vì khi đăng ký sử dụng dịch vụ mạng cáp quang FPT, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Cụ thể như sau:

Lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký sử dụng Internet  FPT Huế

Đăng ký lắp đặt mạng Internet của nhà mạng FPT Telecom, các khách hàng tại Huế sẽ nhận được những lợi ích vô cùng hấp dẫn như sau:

  • Quý khách hàng sẽ được sở hữu một đường truyền Internet có chất lượng ổn định, tốc độ truy cập mạng cao nhất với giá cả phù hợp, phải chăng nhất
  • Được miễn phí cước lắp đặt cũng như được tặng modem wifi chính hãng miễn phí, có cam kết bảo hành chính hãng, giúp khách hàng tiết kiệm được càng nhiều cước phí cho việc sử dụng mạng hàng tháng
  • Khách hàng sẽ được sử dụng mạng Internet tốc độ cao một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất vì thời gian lắp đặt mạng cam kết của FPT Telecom chỉ từ 1 – 3 ngày sau khi kí kết hợp đồng thành công.
  • Nhân viên kỹ thuật của FPT Telecom sẽ hỗ trợ kĩ thuật tại địa chỉ khách hàng trong vòng 4 giờ với chất lượng phục vụ tốt nhất

Khuyến mãi lắp đặt mạng FPT Huế 2018

Các khách hàng đăng ký lắp mạng cáp quang FPT Huế cung cấp còn có thể thoải mái lựa chọn gói cước Internet có tốc độ truy cập, cước phí trọn gói hàng tháng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Bởi lẽ, tùy theo từng nhóm khách hàng là cá nhân, hộ gia đình hay nhóm khách hàng là hộ kinh doanh, công ty, doanh nghiệp,… mà FPT Telecom triển khai cung cấp rất nhiều gói cước Internet cáp quang khác nhau. Dưới đây là thông tin cụ thể về các gói cước Internet FPT triển khai.

1. Lắp mạng cho Cá nhân và Hộ gia đình tại Huế

Đối với khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, FPT chi nhánh Huế triển khai những gói cước Internet cáp quang có thông tin chi tiết về tên gọi, tốc độ truy cập mạng và cước phí trọn gói theo tháng như sau:

a. Nếu bạn chỉ đăng ký lắp đặt dịch vụ internet cáp quang

goi cuoc cap quang fpt tai cac tinh

b. Nếu bạn đăng ký cả 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình

goi cuoc combo internet va truyen hinh cap tai cac tinh

2. Lắp mạng cho Công ty và Game Center tại Huế

Đối với khách hàng là hộ kinh doanh, doanh nghiệp, văn phòng, công ty,… FPT Telecom Huế triển khai 5 gói cước Internet cáp quang có tốc độ cao, khả năng chịu tải lớn… Dưới đây là thông tin chi tiết về tên gọi, tốc độ truy cập mạng và cước phí trọn gói theo tháng của các gói cước này.

goi cuoc cap quang fpt cho cong ty tai cac tinh

Đăng ký lắp đặt dịch vụ tại đây:

Đăng ký lắp đặt trực tuyến qua mẫu sau:

Tên cá nhân/Doanh nghiệp (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ lắp đặt (*)

Đăng ký dịch vụ:
Dịch vụ cáp quang FPT cho gia đình
Combo bao gồm cáp quang + truyền hình FPT
Dịch vụ cáp quang FPT cho Doanh nghiệp

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói cước Internet FPT tại Huế cũng như thủ tục, quy trình đăng ký lắp đặt, các khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại Tổng đài hoặc Hotline. Các nhân viên chăm sóc khách hàng của FPT Telecom chi nhánh cố đô Huế sẽ tư vấn chi tiết mọi thông tin cho bạn.

–>> Xem thêm: Khuyến mãi lắp mạng FPT Quy Nhơn

Đăng ký Lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT tại Huế 2018
5 (100%) 4 đánh giás

About the Author:

Tôi là Huy Dương, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại FPT Telecom. Và hiện tại chịu trách nhiệm chính nội dung xuất bản trên website internetfpt.vn. Liên hệ với tôi tại: Google PlusTwitter
avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Trần Thị Thu Hà Recent comment authors
Trần Thị Thu Hà
Guest
Trần Thị Thu Hà

Mình muốn lắp mạng ở khu vực cổ by phong sơn Huế được k ạ.