Lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT tại Quy Nhơn & Bình Định 2018

Đăng ký lắp mạng FPT Quy Nhơn nói riêng và các khu vực khác tại tỉnh Bình Định, khách hàng sẽ được miễn phí cước hòa mạng cùng modem Wifi chính hãng và tặng tháng cước sử dụng khi trả dịch vụ

Ngoài việc tìm hiểu thông tin chi tiết về địa chỉ FPT chi nhánh Quy Nhơn ở đâu hay thông FPT Bình Định tuyển dụng, khách hàng tại đây còn rất quan tâm đến các chính sách khuyến mãi, các gói cước cũng như thủ tục, quy trình đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT Quy Nhơn

Lắp mạng FPT Quy Nhơn Bình Định

Hiểu rõ được nhu cầu tìm hiểu các thông tin liên quan đến việc lắp đặt mạng FPT Quy Nhơn – Bình Định, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về các gói cước Internet chúng tôi cung cấp trên địa bàn tỉnh, chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang FPT cùng với quy trình thủ tục đăng ký lắp đặt. Mời các bạn cùng theo dõi!

Khuyến mãi lắp mạng FPT Quy Nhơn & Bình Định 2018

Hiện nay nhà mạng FPT Telecom triển khai cung cấp các gói cước Internet chia theo nhóm đối tượng khách hàng sử dụng, bao gồm khách hàng cá nhân – hộ gia đình và khách hàng doanh nghiệp, công ty, quán Game… Dưới đây là thông tin danh sách các gói cước dành cho 2 nhóm khách hàng mà bạn có thể tham khảo để cân nhắc lựa chọn gói cước Interner phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình:

1. Lắp mạng cho cá nhân và gia đình tại Quy Nhơn & Bình Định

Nếu đăng ký lắp đặt mạng Internet cáp quang cho cá nhân hoặc hộ gia đình sử dụng, với số lượng thiết bị truy cập mạng không quá nhiều, khách hàng có thể tham khảo các gói cước tại địa bàn tỉnh Bình Định dành cho nhóm đối tượng khách hàng này bao gồm các gói cước dưới đây:

a. Nếu bạn chỉ đăng ký lắp đặt dịch vụ internet cáp quang

goi cuoc cap quang fpt tai cac tinh

b. Nếu bạn đăng ký cả 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình

goi cuoc combo internet va truyen hinh cap tai cac tinh

2. Lắp đặt cho Công ty, quán Game tại Quy Nhơn & Bình Định

Nếu đăng ký lắp đặt mạng Internet cáp quang cho công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh yêu cầu tốc độ truy cập mạng cao, khả năng chịu tải lớn, khách hàng có thể tham khảo các gói cước Internet dành cho nhóm đối tượng khách hàng này bao gồm các gói cước dưới đây:

goi cuoc cap quang fpt cho cong ty tai cac tinh

Mọi thông tin chi tiết về các gói cước Internet cáp quang FPT này, khách hàng có thể liên hệ với số điện thoại tổng đài để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp trực tiếp và chi tiết, cụ thể nhất.

Đăng ký lắp đặt trực tuyến qua mẫu sau:

Tên cá nhân/Doanh nghiệp (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ lắp đặt (*)

Đăng ký dịch vụ:
Dịch vụ cáp quang FPT cho gia đình
Combo bao gồm cáp quang + truyền hình FPT
Dịch vụ cáp quang FPT cho Doanh nghiệp

Khách hàng đăng ký cài đặt các gói cước Internet cáp quang FPT Bình Định không chỉ có thể lựa chọn gói cước Internet cáp quang giá rẻ, tốc độ cao, đường truyền ổn định mà còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng FPT Telecom.

===>> Xem thêm: Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Nam Định

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về quy trình, thủ tục lắp mạng FPT Quy Nhơn & Bình Định, khách hàng chỉ cần liên hệ với số tổng đài FPT Bình Định – Quy Nhơn. Các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp chi tiết, cụ thể mọi thắc mắc cho Quý khách hàng và tiến hành lắp đặt dịch vụ Internet nhanh chóng chỉ từ 24h – 48h sau khi ký kết hợp đồng để bạn có thể nhanh chóng sử dụng mạng Internet.

Lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT tại Quy Nhơn & Bình Định 2018
5 (100%) 1 đánh giá

About the Author:

Tôi là Huy Dương, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại FPT Telecom. Và hiện tại chịu trách nhiệm chính nội dung xuất bản trên website internetfpt.vn. Liên hệ với tôi tại: Google PlusTwitter
avatar