Lắp mạng Internet cáp quang FPT tại Nha Trang & Khánh Hòa 2018

Chương trình khuyến mãi đăng ký lắp mạng FPT Nha Trang và Khánh Hòa giá rẻ nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí 02 tháng sử dụng, miễn phí cước lắp đặt mạng, tặng modem wifi chính hãng, có bảo hành đầy đủ… Gói cước internet FPT Nha Trang trọn gói chỉ từ 200.000đ/tháng và rất đa dạng và giá phù hợp với tất cả các khách hàng.

Lắp mạng FPT Nha Trang Khánh Hòa

Lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT tại Nha Trang và Khánh Hòa rẻ nhất

Nhờ kinh tế của người dân trên địa bàn TP Nha Trang và tỉnh Khánh Hòa phát triển mạnh kéo theo tốc độ phát triển internet cáp quang FPT tại hai khu vực này cũng tăng lên ngày càng nhiều. Nắm được nhu cầu lắp đặt đăng ký mạng Internet của người dân tại địa bàn khu vực Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung. FPT Telecom đã chú trọng triển khai hạ tầng mạng internet cáp quang tốc độ cao, phục vụ một cách hiệu quả nhất mọi yêu cầu lắp mạng của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Vậy khi đăng ký lắp đặt mạng FPT tại Nha Trang và Khánh Hòa có khuyến mãi gì không? Có những gói cước nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh, công ty, doanh nghiệp? Quy trình thủ tục đăng ký lắp đặt như thế nào? Hãy cùng theo dõi các câu trả lời cho câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé!

Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Nha Trang và Khánh Hòa

Hiểu rõ nhu cầu lắp đặt mạng Internet cáp quang của khách hàng tại Nha Trang và Khánh Hòa, FPT Telecom không chỉ chú trọng đầu tư hạ tầng mạng FPT tại địa bàn khu vực này mà còn triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng. Cụ thể như sau:

1. Lắp đặt internet cho Cá nhân, Hộ gia đình

Với những khách hàng cá nhân hoặc sinh viên hay hộ gia đình có nhu cầu đăng ký cáp quang FPT tại Nha Trang Khánh Hòa, FPT Telecom đã triển khai cung cấp các gói cước internet Wifi tốc độ cao với giá cước vô cùng hấp dẫn để bạn có thể lựa chọn như sau:

a. Nếu bạn chỉ đăng ký lắp đặt dịch vụ internet cáp quang

goi cuoc cap quang fpt tai cac tinh

b. Nếu bạn đăng ký cả 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình

goi cuoc combo internet va truyen hinh cap tai cac tinh

2. Đăng ký Internet cho Công ty, quán Game

Với những khách hàng là hộ kinh doanh, quán game center, doanh nghiệp, công ty có nhu cầu lắp đặt mạng Internet cáp quang tốc độ cao, FPT Telecom hiểu rõ yêu cầu về tốc độ truy cập mạng cũng như chất lượng, khả năng chịu tải của đường truyền của nhóm đối tượng khách hàng này nên đã cung cấp các gói cước FPT cáp quang tốc độ siêu nhanh như sau:

goi cuoc cap quang fpt cho cong ty tai cac tinh

Quy trình thủ tục lắp intenret FPT Nha Trang Khánh Hòa

Cũng như quy trình thủ tục lắp đặt mạng FPT tại các địa phương khác, khách hàng có nhu cầu lắp mạng Internet của FPT tại Nha Trang và Khánh Hòa chỉ cần gọi điện cho tổng đài hoặc Hotline để nhân viên kỹ thuật kiểm tra xem địa chỉ bạn cần lắp mạng đã có hạ tầng FPT hay chưa. Số điện thoại tổng đài tại Nhà Trang & Khánh Hòa như sau:

Đăng ký lắp đặt trực tuyến qua mẫu sau:

Tên cá nhân/Doanh nghiệp (*)

Điện thoại (*)

Địa chỉ lắp đặt (*)

Đăng ký dịch vụ:
Dịch vụ cáp quang FPT cho gia đình
Combo bao gồm cáp quang + truyền hình FPT
Dịch vụ cáp quang FPT cho Doanh nghiệp

Sau khi xác nhận địa chỉ khách hàng muốn lắp mạng có thể tiến hành lắp đặt mạng Internet, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho bạn chi tiết gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên của FPT sẽ tiến hành ký kết Hợp đồng, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • CMND photo nếu bạn đứng tên là Cá nhân, Hộ gia đình
  • Giấy phép ĐKKD nếu bạn là Công ty, quán Game
  • Và những yêu cầu khác nếu có (sẽ được nhân viên thông báo)

===>> Click để xem Khuyến mãi lắp mạng FPT Biên Hòa

Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ biết được thủ tục Lắp mạng FPT Nha Trang như thế nào? Các gói cước cáp quang FPT tại Nha Trang & Khánh Hòa phù hợp với bạn và các khuyến mãi khi lắp đặt internet FPT tại Nha Trang. Chúc bạn thành công!

Lắp mạng Internet cáp quang FPT tại Nha Trang & Khánh Hòa 2018
5 (100%) 4 đánh giás

About the Author:

Tôi là Huy Dương, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại FPT Telecom. Và hiện tại chịu trách nhiệm chính nội dung xuất bản trên website internetfpt.vn. Liên hệ với tôi tại: Google PlusTwitter
avatar