Gói Meta FPT siêu tốc độ – tối ưu hóa đường truyền cho mọi tác vụ trực tuyến

Nhằm tối ưu hóa đường truyền cho những tác vụ trực tuyến, Gói Meta FPT được FPT Telecom giới thiệu hứa hẹn sẽ là lựa chọn “hoàn hảo” cho những cá nhân đòi hỏi băng thông lớn như các doanh nghiệp nhỏ, gia đình nhiều thành viên, game thủ, steamer hay vlogger… đảm bảo được sự ổn định, nhanh nhạy cùng giá rẻ siêu hời.

 Thông tinGói Meta
 Tốc độ1 Gbps
 Giá cước350.000đ/tháng
 Thiết bịTặng modem wifi 4 cổng miễn phí
Trả sau từng thángPhí hòa mạng: 300.000
 Trả trước 6 thángMiễn phí lắp đặt + Tặng 1 tháng cước miễn phí
 Trả trước 12 thángMiễn phí lắp đặt + Tặng 2 tháng cước miễn phí
 Lưu ýBảng giá chưa bao gồm VAT 10%

Đôi nét về Gói Meta FPT

Nhân dịp chào xuân năm mới 2023 vừa qua, bên cạnh những gói cước cũ không đổi, FPT Telecom đã cho triển khai thêm 03 gói cước siêu hấp dẫn chào năm mới và Gói Meta FPT là một trong số đó. Trong 03 gói cước mới này thì Meta được xem là một gói cước mở rộng băng thông cao nhất, với tốc độ tải xuống và upload cao đáp ứng được mong muốn của những đối tượng có nhu cầu đường truyền lớn.

Một trong những ưu điểm của Gói Meta FPT chính là tính băng thông không giới hạn với tốc độ cao hơn từ 1,5 lần đến 02 lần so với các gói cước cũ đạt đến 1Gpbs/ 1Gpbs (1024/1024Mbps)/ giây. Đây được xem như một lựa chọn tối ưu cho các gia đình có nhiều thành viên sử dụng nhiều thiết bị truy cập, những quán café có nhiều người truy cập internet cùng một lúc, các nhà hàng có quy mô, các gamer, streamer… đảm bảo ít xảy ra sử cố đường truyền giật – lag, truy cập mạng mượt mà, nhanh nhạy đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng.

===>>> Tham khảo: Đánh giá những ưu điểm của gói Sky FPT dành cho gia đình

Gói Meta FPT có tốc độ đường truyền nhanh, không bị giật lag trong quá trình sử dụng

Gói Meta FPT có tốc độ đường truyền nhanh, không bị giật lag trong quá trình sử dụng

Trong quá trình đăng ký và lắp đặt Gói cước Meta FPT, nhà mạng còn trang bị thêm thiết bị wifi6 đối với những khách hàng có nhu cầu bên cạnh wifi5 – đây là chuẩn wifi mới nhất hiện nay có khả năng truyền tìn hiệu tốt hơn, xuyên tường tốt hơn mang đến cho người dùng sự thuật tiện hơn.

Thông tin về Gói Meta FPT khi lắp đặt

Hiện nay, nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt và đăng ký Gói Meta FPT sẽ được FPT Telecom đưa ra 2 sự lựa chọn đó là sử dụng thiết bị wife 5 hay wife 6 với những mức giá, chính sách ưu đãi khác nhau như:

  • Miễn phí lắp đặt và tặng thêm một tháng cước phí nếu trả trước 06 tháng
  • Miễn phí lắp đặt và tặng thêm hai tháng cước phí nếu trả trước 12 tháng

Chương trình khuyến mại này sẽ có sự điều chỉnh và thay đổi theo từng khu vực. Để biết thêm chi tiết và nghe báo giá Gói Meta FPT cụ thể khi đăng ký, khách hàng hãy gọi điện đến tổng đài để nghe tư vấn trực tiếp.

goi-meta-fpt-3

Sử dụng Gói Meta FPT cho gia đình bạn

Gói Meta FPT hứa hẹn sẽ mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời hơn cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet tại Việt Nam với ưu điểm như: tốc độ truy cập nhanh, giá thành hợp lý, thủ tục đơn giản, lắp đặt miễn phí.

Nguồn: https://internetfpt.vn/

Gói Meta FPT siêu tốc độ – tối ưu hóa đường truyền cho mọi tác vụ trực tuyến
Đánh giá bài viết

About the Author:

avatar